10 font chữ đẹp miễn phí cho thiết kế giáng sinh

Có phải bạn đang tìm tài nguyên để thiết kế cho chủ đề Giáng Sinh không? Fontzin đề xuất giúp bạn 10 bộ font chữ đẹp miễn phí mới nhất dành cho chủ đề giáng sinh năm nay nhé.

10 font chữ đẹp miễn phí cho thiết kế giáng sinh - 1

Lưu ý:

  • Dưới đây là 10 bộ font quốc tế chưa thêm ký tự tiếng Việt, nếu bạn cần bản Việt hóa Fontzin có dịch Vụ Thiết kế và Việt hóa font sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 :D.
  • Tất các cả font được chia sẻ tại bài viết này chỉ dùng cho mục đích cá nhân.

1. Font chữ đẹp miễn phí Merry Christmas

Bộ font này gồm 2 phiên bản: 1 phiên bản được tác giả phối màu đỏ, gam màu chủ đạo cho chủ đề giáng sinh và 1 font không có màu. 2 phông chữ này đều được thiết kế bởi tác giả ManGrback, font của anh ấy thiết kế rất chỉn chu và chia sẻ miễn phí rất nhiều trên các trang như dafont, fontspace.

1.1 Font giáng sinh đẹp Merry Christmas

Font giáng sinh
Font giáng sinh

Merry Christmas là một kiểu chữ trang trí Giáng sinh và đêm giao thừa. Phông chữ được xây dựng với chức năng OpenType tiên tiến và có chất lượng hàng đầu được đảm bảo, chứa các thay thế về phong cách và ngữ cảnh, chữ ghép và nhiều tính năng khác. Bản đầy đủ mua từ tác giả có chứa tất cả các ký tự và ký hiệu bạn cần, bao gồm tất cả dấu câu và số.

Tải Về 2 bản miễn phí: Kiểu tuyết rơi kiểu ngôi sao

1.2 Font giáng sinh Merry Christmas Color

Font chữ đẹp miễn phí giáng sinh
Font chữ đẹp miễn phí Giáng Sinh

Kiểu chữ này giống với phiên bản ở trên tuy nhiên được tác giả phổi màu đỏ cho chữ và các màu của icon noel. Để sử dụng font màu bạn cần phải thiết kế bằng Photoshop, Ilustrator hoặc một số phần mềm trên điện thoại có hỗ trợ font màu nhé.

Tải font

2. Font giáng sinh đẹp PW Joyeux Noel

Đây là một phông chữ đẹp thiết kế mang phong cách đặc thù về chủ đề Noel. Các ký tự được thiết kế dạng brush, mô phỏng hiện tượng tuyết rơi phủ trắng vào mùa Noel. Kiểu chữ này bao gồm các ký tự A-Z và các số 0-9.

Font giáng sinh đẹp pw joyeux noel
Font giáng sinh đẹp PW Joyeux Noel

Tải Font

3. Font candy cane

Đây là một bộ font thiết kế dựa trên Kẹo gậy là một loại kẹo que hình cây mía thường được kết hợp với Christmastide, cũng như Ngày Thánh Nicholas. Theo truyền thống, nó có màu trắng với các sọc đỏ và có hương vị bạc hà, nhưng chúng cũng có nhiều loại hương vị và màu sắc khác (xem thêm Wikipedia) Font Candy cane cũng là một lựa chọn tốt cho thiết kế của bạn phải không?

Font candy case
Font Candy Case

4. Font Christmas Squad

Christmas Squad là một phông chữ viết tay tinh tế, thanh lịch và tự nhiên. Font bao gồm các nhân vật như ông già noel, xe trượt tuyết và các ký tự mở rộng khác giúp bạn có thể thiết kế 1 tấm thiệp hay một thông điệp nào đó dễ dàng hơn.

Font christmas squad
Font Christmas Squad

Tải Font

5. Font Chrisdood

Đây là bộ font chữ đặc biệt nó bao gồm các ký tự được làm thành icon chủ đề noel. Font thích hợp cho các bạn dùng trang trí trong thiết kế. Tuy nhiên các bạn không nên lạm dụng nhiều icon quá sẽ gây rối, hãy cân nhắc thật kỹ khi sử dụng font này để có một sản phẩm thật hài hòa nhé.

Font icon noel
Font Icon Noel

Link tải

6. Font Jingle Balle

Như tên gọi, Jingle Balle gồm 2 font: 1 trang trí và 1 font viết tay, fcả hai đề mang màu sắc truyền thống của lễ hội.

Font jingle balle
Font Jingle Balle

Tải font: Font trang tríFont Viết tay

7. Font Cây liễu Kingthings

Những ngày lễ là một lý do hoàn hảo để sử dụng một phông chữ vui nhộn, trang trí công phu như thế này. Phông chữ này sẽ trông tuyệt vời như một tiêu đề hoặc một chữ hoa thả cho một thông điệp Giáng sinh dài.

Font cây liễu kingthings
Font Cây liễu Kingthings

Tải xuống tại FontSpace.

8. Font Maratre

Đây là một dạng phông chữ Viết tay truyền thống với sự kết hợp của các vòng lặp, tự nhiên và hoàn hảo tạo nên một kiểu chữ thanh lịch và cổ điển.

Font maratre
Font Maratre

Tải xuống tại Dafont.

9. Font Christmas Eve

Một Kiểu phông chữ mảnh kết hợp với các icon tuyết, kẹo gậy, xe trượt tuyết…. tạo nên 1 phông chữ đặc sắc cho ngày lễ giáng sinh.

Font christmas eve
Font Christmas Eve

Tải xuống tại Dafont

10. Font Christmas Sounds

10 font chữ đẹp miễn phí cho thiết kế giáng sinh - 13

Tải xuống tại Dafont