Liên hệ với FontZin

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến font chữ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin bên dưới.

Liên hệ
Liên hệ

Trước khi bạn gửi yêu cầu liên hệ hãy xem qua các câu hỏi thường gặp sau nhé

FontZin là 1 team chuyên thiết kế font và nhận Việt hóa font theo yêu cầu. FontZin được thành lập bởi Đức Thủy vào tháng 10 năm 2020. Hiện nay team có 3 thành viên thiết kế Font và 10 thành viên thiết kế đồ họa.

Hiện nay FontZin đang triên khai các dịch vụ như sau:

  • Thiết kế Font chữ theo yêu cầu bao gồm rất nhiều thể loại font. FontZin còn là đơn vị tiên phong trong trong việc thiết kế Font chữ Điền Thể
  • Việt hóa font chữ theo yêu cầu. Nếu bạn đang có bộ font chưa hỗ trợ tiếng Việt có thể liên hệ chúng tôi để yêu cầu Việt hóa font.
  • Chuyên cung cấp các thể loại font chữ: Thư pháp, Font Game, Font hoài cổ độc quyền được thiết kế bởi FontZin. Xem danh sách sản phẩm ở Cửa Hàng của chúng tôi.
  • Ngài thiết kế và Việt hóa font, chúng tôi còn nhận thiết kế các ấn phẩm đồ họa liên quan font như: Bìa sách, ảnh quảng cáo, poster, logo.
  • Chúng tôi còn nhận viết bài chuẩn SEO cho web, tối ưu SEO, Tối ưu hiệu năng trang web…

Đối với font Việt hóa được chia sẻ từ FontZin đều chuẩn hóa bằng mã Unicode, nên bạn chỉ cần trình gõ có hỗ trợ kiểu Telex là sẽ gõ được tiếng Việt. Trường hợp bạn không gõ được có thể do xung đột phần mềm với hệ điều hành, ví dụ như từ Win10 trở đi, bạn sẽ phải tắt trình gõ mặc định của Microsort mới không xuất hiện lỗi.

  • Tất cả Font được chia sẻ từ FontZin chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân & phi thương mại. Mọi hành vi lạm dụng tải về bán, trao đổi font hoặc dùng font cho các dự án kiếm tiền, thương mại chúng tôi không chịu trách nhiệm.
  • Tất cả bản quyền của Font Việt hóa đều thuộc sở hữu của tác giả thiết kế font, mỗi bài đăng chia sẽ FontZin đều có dề cập và để link nhà thiết kế trong bài viết.

Bạn vẫn còn câu hỏi?

Trong trường hợp những câu hỏi trên vẫn chưa cho bạn đáp án hoặc có nhu cầu đối với dịch vụ bên tôi vui lòng liên hệ qua form bên dưới.

Bạn có yêu cầu gì?

  • Bạn có nhu cầu về Thiết kế font, Việt hóa font.
  • Bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến font và bản quyền font?

Vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân và mô tả nội dung chính xác để FontZin hiểu rõ và phản hồi bạn nhanh nhất.