Font thư pháp Giao Long thiết kế bởi FontZin được sự cấp phép của thư pháp gia Giao Long, Anh đến với nghệ thuật thư pháp được hơn 10 năm, phong cách phóng khoáng đã tạo nên thương hiệu riêng của anh ấy.

Giới thiệu về Font thư pháp Giao Long

Font Thư Pháp Fontzin 2022
Font thư pháp Giao Long thiết kế bởi FontZin 2022

Thư pháp điện tử (Font Thư pháp) có thể không truyền tải hết được cái hồn trong từng con chữ so với nét chữ thực. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, Thư pháp điện tử vẫn có nét riêng của nó.

Với niềm đam mê con chữ & mong muốn làm tăng sự phong phú Font chữ Việt, đặc biệt là dòng Font Thư pháp, Team Fontzin luôn cố gắng tìm tòi để tạo ra nhiều Font Thư pháp hơn nữa trong tương lai.

Giao Long và tâm huyết về thư pháp

Font Thư Pháp Fontzin 2022
Phông chữ thư pháp Giao Long

Đầu tiên, xin cảm ơn Thư pháp gia Giao Long đã chia sẻ nét chữ & hỗ trợ nhiệt tình để Team Fz thực hiện bộ font Thư pháp này. Mặc dù bộ nét chữ được gửi từ năm ngoái, nhưng do bận làm 1 vài dự án Font nên giờ mới hoàn thiện xong.

Giao Long đến với nghệ thuật thư pháp được hơn 10 năm, với nét bút phóng khoáng đã tạo nên nét riêng trong phong cách Thư pháp của anh.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Thư pháp Giao Long qua kênh Youtube hoặc tìm mua các ấn phẩm Thư pháp. Bộ thư pháp này thuộc thể loại Trung tự & Đại tự.

Chi tiết của bộ thư pháp Giao Long

Phông Chữ Thư Pháp Mới
Phông chữ thư pháp Giao Long miễn phí

Bộ Font có 2 bản Free & Full, mỗi bản tương ứng với 1 bộ dấu Tiếng Việt riêng.

Bản Full hỗ trợ thêm nhiều ký tự thay thế với quy tắc gõ riêng của Fontzin (sử dụng trên điện thoại & máy tính) hoặc sử dụng theo cách thông thường. Bản Full có thể liên hệ Ad Thái Hiếu

Hình ảnh demo

Link download phông chữ thư pháp

Nếu không thấy link hãy tắt trình chặn quảng cáo nhé, Cảm ơn bạn!

Lưu ý sử dụng phông chữ miễn phí chia sẻ từ FontZin

  • Font Free chỉ sử dụng mục đích cá nhân
  • Muốn sở hữu bản full thương mại cần liên hệ admin nhé.
  • Share link hoặc làm payment vui lòng liên hệ admin fontzin, cám ơn!

Xem thêm các font chữ thư pháp Việt khác

Font Thư Pháp Bút Bi Full

Font thư pháp bút bi bản full v2

Font Thư Pháp Tiểu Tự bút bi được FontZin thiết kế dựa trên nét Thư Pháp viết bằng cọ mảnh, nét mượt và có khả năng tùy biến cao cho các thiết kế
Thư Pháp Hà Nội

Font thư pháp phong cách Hà Nội

Font thư pháp tiểu tự mang phong cách đặc trưng thư pháp Hà Nội, mẫu chữ phỏng theo Nghệ nhân Phạm Khắc, thuộc Unetco Hà Nội.
Font Thư Pháp Tiểu Tự Bản Full V2 &Amp;Raquo; 1

Font Thư pháp Tiểu Tự Bản full V2

Font Thư pháp Tiểu tự Siêu đẹp theo cách viết thư pháp bằng bút lông. Font có nhiều ký tự thay thế đẹp, dễ sử dụng trên điện thoại và các ứng dụng thiết kế.
4.7/5 - (63 bình chọn)

Xem Thêm