Font chữ đẹp siêu mập FzFat

Font mập Fat có cá tính mạnh mẽ trong thế giới các phông chữ dạng hiển thị! Kết hợp font chữ này sẽ mang lại sự chú ý và để lại ấn tượng đáng nhớ cho thiết kế của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ font chữ đẹp mắt, độc đáo và sáng tạo cho các thiết kế của mình? Hãy chọn ngay em font siêu mập này FontZin tin chắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Mập và cá tính tạo nên font chữ đẹp

Đó là ý nghĩ đầu tiên mà admin nhìn thấy bộ font này. Nó đặc biệt ấn tượng với các nét thiết kế đầy phá cách ít thấy ở các font chữ khác. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các đường cong và thẳng tạo nên bé mập siêu cá tính này.

Lưu ý sử dụng

  • Font chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân
  • Bạn cần đăng ký trải nghiệm xem hướng dẫn bên dưới để lấy lic
  • Sau khi bạn đăng ký trải nghiệm nhà phát hành sẽ cấp cho bạn font đầy đủ và kèm licsece. Bạn hãy xem các mục trong lic để biết được nên ứng dụng font cho những dự án nào nhé.

Link tải font

Hướng dẫn lấy lic trải nghiệm chính chủ

Bộ font chữ này được Back Foudry thiết kế với đầy đủ ký tự Tiếng Việt. Bạn nào cần có thể theo các bước sau để tải về dùng với đầy đủ bản quyền từ nhà phát hành nhé.

Bạn truy cập vào địa chỉ này sau đó tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách điền địa chỉ email và mật khẩu vào form bên dưới và bấm nút SignUp

Font Chữ Đẹp Siêu Mập Fzfat &Raquo; 6

Sau khi đăng ký một mã kích hoạt được gửi về mail của bạn. Tiến hành login và nhập đầy đủ thông tin các trường dưới ảnh

Font Chữ Đẹp Siêu Mập Fzfat &Raquo; 7

Truy cập vào trang chủ vào tab font bấm vào nút TRY như hình dưới font và lic sẽ gửi về email của bạn.

Font Chữ Đẹp Siêu Mập Fzfat &Raquo; 8

Nếu các bước trên bạn vẫn chưa tải được thì link ở bên dưới

Xem Font Việt hóa khác