Font Chữ Đẹp The Trickster được Việt Hóa bởi FontZin, đây là dạng font viết tay có nhiều glyphs thay thế rất đẹp tất cả glyphs thay thế đã được admin thêm quy tắc gõ.

Giới thiệu font chữ đẹp THE TRICKSTER

Font chữ đẹp the trickster việt hóa
Font chữ đẹp The Trickster Việt hóa

Bộ font này thiết kế bởi Blackcatmedia theo phong cách script, font có nhiều đặc điểm để tạo nên điểm nhấn riêng, điểm độc đáo nhất của font chữ này là có rất nhiều kí tự thay thế.

Kí tự thay thế trong font chữ

Ký tự thay thế trong font việt hóa trickster
Ký tự thay thế trong font việt hóa trickster

Trickster là một phông chữ Display có rất nhiều ký tự thay thế, nét chữ có đậm, nhạt kết hợp với các đường cong, nét móc, xoáy, kéo dài, lượn… và kết hợp với các nét gạch chân.

Tất cả các glyphs được thêm sẵ mã Unicode UPA giúp bạn chèn bằng bảng Glyphs, Charactor Map dễ hơn, đồng thời các nhóm ký tự giống nhau được gom vào 1 kiểu OpenType Stylistic alternates giúp bạn thao tác nhanh hơn trên các trình thiết kế có hỗ trợ OpenType.

Cách dùng ký tự mở rộng bằng quy tắc gõ FontZin.

Chữ t thay thế trong phông chữ việt hóa trickster
Chữ t thay thế trong phông chữ việt hóa trickster

Với số lượng các ký tự mở rộng nhiều tới 12 bộ, admin Đức thủy đã thêm quy tắc gõ cho font này. Bạn có thể sử dụng bằng cách thêm các số tự nhiên từ 0 đến 19 sau mỗi chữ. Ví dụ muốn dùng chữ thứ 8 trong ảnh bên trên bạn chỉ cần gõ t7 là tự động sẽ hiển thị chữ t đó trong đoạn text của bạn.

Cách dùng bằng công cụ Glyphs, Charactor Map

Với Glyphs: Khi bạn sử dụng các phần mềm có ứng dụng Glyphs như Photoshop CC, Corel để thiết kế, muốn chèn các kí tự ẩn chỉ cần mở bảng này lên, chọn đúng font chữ trickster sau đó tìm đến ký tự cần thêm và nhấp đúp.

Với Charactor Map: đây là một phần mềm của windown, bạn mở phần mềm lên, chọn đúng font và kéo xuống phần bảng mã UPA, thường ở cuối cùng. Muốn sử dụng kí tự nào thì nhấp vào kí tự đó, sau đó trên bảng phần mềm sẽ có nút copy charactor, nhấn vào đấy sau đó qua phần mềm thiết kế hoặc word dán vào là xong.

Hình ảnh demo font TRICKSTER

Bạn có thể xem các hình ảnh, typo được thiết kế từ phông chữ này để có cái nhìn thực tế hơn.

Các kiểu chữ đẹp trong font the trickster việt hóa
Các kiểu chữ đẹp trong Font The Trickster Việt hóa

Hình ảnh demo bên dưới được thực hiện bởi team fontzin, bạn có nhu cầu thiết kế hình ảnh như vậy thì liên hệ chúng tôi nhé.

Hi vọng những hình ảnh sau có thể giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong thiết kế.

Lưu ý: Font chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại, mua font ủng hộ tác giả trước khi bạn bắt đầu các dự án kiếm tiền nhé!!

Xem thêm các phông chữ đẹp cùng kiểu

Những bộ font chữ này có thể tương tự với phông chữ việt hóa THE TRICKSTER bạn có thể thay thế, kế hợp để thiết kế một tác phẩm đẹp hơn nhé.

4.9/5 - (15 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác