Bài viết này FontZin giới thiệu và chia sẻ đến bạn font chữ Agustus Việt hóa – một cực phẩm font Calligraphy phá cách vừa cổ điển nhưng rất hiện đại và đầy cá tính.

Giới thiệu về font chữ đẹp Agustus

Agustus là một bộ font chữ đẹp dạng Calligraphy phá cách, vừa cổ điển, vừa hiện đại, được thiết kế bởi tác giả Alcode. Đây là một bộ font chữ rất đặc biệt với nhiều ký tự thay thế, giúp cho người dùng có thể tự do sáng tạo và biến đổi font chữ theo ý thích. Tất cả các ký tự thay thế đều được mã hóa UPA nên bạn có thể sử dụng chúng trên điện thoại một cách dễ dàng.

Video Font chữ Agustus Việt hóa siêu đẹp

Font Việt hóa Agustus Calligraphy được cách tân với các đường nét mềm mại, uốn cong tinh tế và rất cá tính. Bộ font chữ này cũng được đánh giá là rất ấn tượng và dễ dàng sử dụng, phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau, từ thiết kế đồ họa cho tới học viết thư pháp phương Tây.

Agustus có nhiều đặc điểm nổi bật sau:

  1. Phong cách Calligraphy độc đáo: Agustus được thiết kế với phong cách Calligraphy độc đáo của tác giả Alcode, mang đậm nét cá nhân của anh ấy.
  2. Kết hợp giữa cổ điển và hiện đại: Font chữ đẹp Agustus kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.
  3. Nhiều ký tự thay thế: Bộ font này có rất nhiều ký tự thay thế, giúp người dùng có thể tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  4. Việt hóa hoàn chỉnh: Font Agustus đã được Việt hóa hoàn chỉnh, giúp người dùng có thể sử dụng với tiếng Việt một cách dễ dàng bao gồm các ký tự mở rộng.
Font việt hóa
Font Agustus việt hóa siêu đẹp

Font chữ đẹp Agustus cực phẩm Calligraphy

Font chữ đẹp
Font chữ Việt hóa Agustus đẹp
Font chữ đẹp agustus siêu phẩm calligraph
Font chữ đẹp Agustus

Font Việt hóa Agustus là một kiểu Calligraphy cách tân

Bạn có thể xem các ký tự được anh ấy viết bên dưới nhé, toàn bộ các ký tự thay thế được mã hóa UPA nên bạn có thể sử dụng bằng điện thoại một cách dễ dàng.

Font chữ đẹp việt hóa agustus 1 siêu phẩm calligraph
Ký tự thay thế trong font

Hình ảnh demo giới thiệu Font Agutus

Font chữ đẹp việt hóa agustus
Font Agustus đẹp đến từng nét nhỏ

Những hình ảnh này được các thành viên trong nhóm fontzin thiết kế, nếu bạn cần thiết kế những hình ảnh tương tự có thể inbox cho chúng tôi.

Font chữ đẹp việt hóa agustus
Font chữ Agustus đẹp Việt hóa
Font chữ đẹp việt hóa agustus
Siêu phẩm Font Calligraph Agustuschữ Việt hóa đẹp
Font chữ đẹp việt hóa agustus
Font chữ Agustus Calligraph đẹp

Tải phông chữ miễn phí link bên dưới

Lưu ý: Font chỉ sử dụng với mục đích cá nhân, thiết kế cho các dự án thương mại vui lòng mua bản quyền từ tác giả.

Kết luận

Font chữ đẹp Việt hóa Agustus là một font chữ Calligraphy độc đáo, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Với đầy đủ các ký tự thay thế, font chữ Agustus đem lại sự linh hoạt và sáng tạo cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ độc đáo để trang trí cho các dự án của mình, hãy thử sử dụng font chữ Agustus.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác