Font Việt hóa Witch Magic được thiết kế tối giản kết hợp với những đường cong quyến rũ nó tạo nên sức cuốn hút bí ẩn từ bộ phông chữ miễn phí này. Font Witch Magic được tác giả cấp phép cho các dự án cá nhân vì vậy kiểu chữ này chính là cánh cửa để bạn tạo ra những thiết kế đẹp và đầy sức hút.

Font chữ đẹp việt hóa Witch Magic phong cách dấu tiếng Việt đặc biệt

Font chữ đẹp việt hóa witch magic
Font chữ đẹp Việt hóa Witch Magic

Witch Magic được thiết kế bởi: Joseph Dawson, FontZin đã Việt hóa với bộ dấu mới khác biệt so với dấu gốc, điều này tăng thêm tính mạnh mẽ và sự quyến rũ cho font chữ này hơn.

Witch Magic không chỉ là một font chữ đẹp, phiên bản việt hóa với phong cách dấu đặc biệt giúp bạn tạo ra những ấn phẩm thiết kế cuốn hút hơn, đặc sắc hơn.

Bộ phông chữ này thiết kế với 1 kiểu chữ In hoa cho cả chữ thường, nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng cho những dạng văn bản nhỏ. Bạn nên dùng phông chữ này làm các title có kích thước chữ lớn và kết hợp với 1 bộ phông chữ không chân có kết cấu cân đối sẽ tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Witch Magic Việt hóa không giới hạn ứng dụng. Nó có thể biến hoá thành lời mời hấp dẫn, áp phích thú vị, và thậm chí là thương hiệu bí ẩn. Với nó, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những tác phẩm mang đậm phong cách riêng, giúp thúc đẩy thương hiệu và dự án của bạn lên một tầm cao mới.

Hình ảnh demo font Witch Magic

Dưới đây là hình ảnh chữ số, chữ cái và các ký tự đã được Việt hóa trong font.

Font việt hóa wicth magic
Font Việt hóa Wicth Magic
Demo font witch magic việt hóa miễn phí
Demo Witch Magic
Demo witch magic phông chữ đẹp cá tính
Demo Witch Magic
Demo witch magic font chữ đẹp quyến rũ
Demo Witch Magic
Demo witch magic phông chữ miễn phí
Demo Witch Magic
Phông chữ việt hóa witch magic
Demo Witch Magic

Tải Witch Magic font miễn phí

Lưu ý: Font chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân & phi thương mại.

5/5 - (8 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác