Font chữ đẹp Việt hóa Witch Magic

Font Việt hóa Witch Magic được thiết kế tối giản kết hợp với những đường cong quyến rũ nó tạo nên sức cuốn hút bí ẩn từ bộ phông chữ miễn phí này, font được tác giả cấp phép cho các dự án cá nhân vì vậy kiểu chữ này chính là cánh cửa để bạn tạo ra những thiết kế đẹp và đầy sức hút.

Font chữ đẹp việt hóa Witch Magic phong cách dấu tiếng Việt đặc biệt.

Với các đường cong mềm mại của font chữ. FontZin đã thiết kế bộ dấu mới khác biệt so với dấu gốc từ tác giả, điều này tạo nên cá tính mạnh mẽ và sự quyến rũ của bộ font chữ.

Phông chữ này được thiết kế bởi: Joseph Dawson , Đức Thủy Việt hóa chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân và tuyệt đối không làm thương mại nếu bạn không tuân thủ admin sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Font Chữ Đẹp Việt Hóa Witch Magic
Font Chữ Đẹp Việt Hóa Witch Magic

Witch Magic không chỉ là một font chữ đẹp, mà còn là một phiên bản việt hóa với phong cách dấu đặc biệt giúp bạn tạo ra những tác phẩm thú vị và những thiết kế cuốn hút hơn, đặc sắc hơn.

Bộ phông chữ này thiết kế với 1 kiểu chữ In hoa cho cả chữ thường, nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng cho những dạng văn bản nhỏ. Tốt nhất nó nên ứng dụng cho các Title trong thiết kế của bạn. Dưới đây là hình ảnh chữ số, chữ cái và các ký tự đã được Việt hóa trong font.

Font Việt Hóa Wicth Magic
Font Việt hóa Wicth Magic

Phông chữ có tính ứng dụng cao

Witch Magic Việt hóa không giới hạn ứng dụng. Nó có thể biến hoá thành lời mời hấp dẫn, áp phích thú vị, và thậm chí là thương hiệu bí ẩn. Với nó, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những tác phẩm mang đậm phong cách riêng, giúp thúc đẩy thương hiệu và dự án của bạn lên một tầm cao mới.

Sự kết hợp font chữ việt hóa Witch Magic với các tác phẩm thích hợp sẽ tạo nên sự hoàn hảo trong việc thể hiện thông điệp của dự án.

Đặc biệt nếu bạn muốn tạo nên sự độc đáo và nổi bật của tác phẩm. Bạn nên dùng phông chữ này làm các title có kích thước chữ lớn và kết hợp với 1 bộ phông chữ không chân có kết cấu cân đối sẽ tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Phông chữ chia sẻ miễn phí trên Dafont

Phông Chữ Đẹp Miễn Phí
phông chữ đẹp miễn phí

Một điều đặc biệt về Witch Magic chính là nó hoàn toàn miễn phí cho mục đích cá nhân. Điều này có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm và sáng tạo mà không phải lo lắng về việc tốn tiền cho một font chữ đẹp. Không chỉ tiết kiệm, mà còn là cơ hội độc đáo để bạn thử nghiệm và phát triển tài năng thiết kế của mình.

Tải font miễn phí

Lưu ý trước khi sử dụng font chữ vào các dự án

  1. Font chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân & phi thương mại.
  2. Mọi hành vi lạm dụng tải về bán hoặc trao đổi font từ fontzin chúng tôi không chịu trách nhiệm.
  3. Bạn có share link hoặc lấy làm payment trên các nhóm cộng đồng vui lòng ghi lại nguồn từ bài viết này!

Xem thêm lưu ý của tác giả bộ font này bên dưới

Font Chữ Đẹp Việt Hóa Witch Magic &Raquo; 1
Font Chữ Đẹp Việt Hóa Witch Magic 10
5/5 - (6 bình chọn)

Xem Font Việt hóa khác