Fz DT game

150.000 

Mã giảm giá

  • Done FZ20PT GIẢM 20% cho toàn bộ font
  • Done FZ30PT GIẢM 30% cho đơn trên 500K
  • Done FZ40PT GIẢM 40% cho đơn trên 1tr
GUARANTEED SAFE CHECKOUT
  • Visa Card
  • MasterCard
  • Discover Card
  • PayPal
  • Apple Pay

Giới thiệu Font game kiếm hiệp Fz DT Game

Gaming Font Fz DT Game thiết kế bởi Đức Thủy, nét chữ nhấn nhá bằng các nét móc lấy cảm hứng từ chữ Hán, thích hợp design logo, banner, poster và ảnh game.

Thập quốc chinh đồ
Thập Quốc Chinh Đồ

Font chữ này đặc biệt phù hợp thiết kế logo, banner, poster, ảnh giới thiệu game hoặc có thể ứng dụng vào các chủ đề truyền thống.

Công thành xưng đế
Công thành Xưng Đế

Thiết kế logo game độc đáo với Fz DT

Fz DTGame có lối thiết kế các nét chữ phong cách đơn giản tạo nên một bộ font chữ dễ sử dụng và ứng dụng tốt trong nhiều trường hợp thiết kế.

Sơn cùng thủy tận
Sơn cùng thủy tận

Font FZDTGAME không chỉ là một công cụ hữu ích cho việc tạo ra các yếu tố đồ họa game, mà còn là một nguồn sáng tạo mạnh mẽ cho nhiều loại thiết kế khác nhau. Với phong cách cá nhân hóa và độ độc đáo, nó không chỉ tạo ra những logo game độc đáo mà còn mang đến sự đặc sắc cho banner, poster và ảnh giới thiệu game.

Lục mạch thần kiếm
Lục mạch thần kiếm

Điều đặc biệt ấn tượng là khả năng linh hoạt của Font FZDTGAME khi ứng dụng vào các chủ đề truyền thống. Bạn có thể sáng tạo và thách thức giới hạn của mình, từ việc thiết kế game cho đến các dự án đồ họa chủ đề truyền thống khác nhau. Với Font này, việc mang đến sự mới mẻ và cuốn hút cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Quân lâm thiên hạ
Quân Lâm Thiên Hạ

Cho dù bạn là nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đang tìm kiếm sự sáng tạo trong dự án của mình hay đơn giản là một người đam mê với việc thiết kế, Font FZDTGAME sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, đem lại không gian cho sự sáng tạo và phát triển ý tưởng của bạn.

Gaming Font Fz DT Game thích hợp thiết kế Title giới thiệu tính năng, đặc tính trò chơi

Với sự nhấn nhá bằng các nét móc được lấy cảm hứng từ chữ Hán, Font FzDTGame V2 tạo nên nét đặc trưng riêng. Font vừa mang phong cách cổ điển cách tân lại có nét hiện đại.

Nhất thống giang sơn
Nhất thống giang sơn