Font Tiếng Việt Dynamix là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những thiết kế hiện đại, độc đáo. Đặc biệt đây là một font việt hóa miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Hãy thử thách khả năng sáng tạo của mình bạn bằng việc tải Font tiếng Việt Dynamix Việt hóa bởi FontZin bên dưới.

Phông chữ tiếng việt dxdynamix
Phông chữ tiếng Việt DxDynamix
Ký tự việt hóa font dynamix
Ký tự việt hóa font Dynamix

Dynamix thiết kế bởi dirtyline.std đây là một trong những bộ phông chữ nổi tiếng của nhà phát hành này. Font Dynamix bao gồm 12 Family với phong cách thiết kế hiện đại và hết sức độc đáo. Với tinh thần chia sẻ từ tác giả, FontZin đã Việt hóa 2 style mà tác giả cấp quyền miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân.

Font việt hóa dynamix
font việt hóa Dynamix

Font chữ này không chỉ giới hạn ở một kiểu nhất định. Nó được thiết kế dưới dạng font biến thể, mang lại nhiều lựa chọn và truy cập độc đáo đối với các kiểu chữ khác nhau. Hơn nữa, Dx Dynamix cũng bao gồm chín trọng lượng khác nhau, phục vụ nhu cầu sáng tạo của mọi người, kể cả những người không sử dụng phần mềm hỗ trợ font biến thể.

Dynamix – Font Việt Hóa Miễn Phí và Độc Đáo

Font việt hóa miễn phí dynamix
Font Việt Hóa Miễn Phí Dynamix

Dynamix Việt hóa miễn phí nổi bật với sự cách điệu trong từng con chữ tạo nên khác biệt, độc đáo và ấn tượng khi bạn kết hợp chúng vào sản phẩm thiết kế. Dynamix không chỉ hữu ích trong cộng đồng thiết kế Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, với bảng ký tự mở rộng chứa hơn 537 glyphs, bao gồm hơn 86 ngôn ngữ khác nhau.

Phông việt hóa miễn phí dynamix
Phông việt hóa miễn phí Dynamix

Với sự độc đáo và linh hoạt của Dynamix, font ứng dụng rất tốt trong việc thiết kế: logo, nhãn hiệu, tiêu đề hay subvideo…, nó tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ từ lần đầu tiên người khác nhìn thấy.

  • Font chỉ sử dụng với mục đích CÁ NHÂN và PHI THƯƠNG MẠI.
  • Với các dự án: Quảng cáo, kiếm tiền, dự án cho doanh nghiệp…. cần mua font từ tác giả.
  • Mọi hành vi sử dụng font trái mục đích chia sẻ của FontZin bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Nếu bạn share font “Vui lòng không sao chép nội dung và hình ảnh trong bài viết này khi đăng bài ở website khác“.
5/5 - (4 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác