Font Thư Pháp Tiểu Tự được Đức Thủy thiết kế dựa trên nét Thư Pháp, đây là phong cách viết thư pháp bằng bút lông nhỏ đang thịnh hành hiện nay trên các diễn đàn, nhóm hội thư pháp Việt

Giới thiệu về bộ font Fz Thư Pháp Tiểu Tự

Bộ môn thư pháp và font chữ thư pháp đang trở thành niềm cảm hứng sáng tạo của các bạn trẻ đam mê thiết kế hiện nay. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong lĩnh vực thiết kế với phong cách hoài cổ. Nếu bạn là người chuyên sưu tầm những font chữ việt hoá, đặc biệt là font thư pháp thì font Fz Thư pháp tiểu tự là một trong những font mà bạn cần đưa vào bộ sưu tầm của mình.

Thư Pháp Tiểu Tự
Thư Pháp Tiểu Tự

Font lấy cảm hứng từ những bức thư họa được chia sẻ của các Ông Đồ trên các group về thư pháp: Thanh Thúy Sky, Đặng Thị Nga. Các bạn có thể tham khảo thêm thông qua link cá nhân của chị Nga và Thúy ở trên nhé.

Mục đích tạo nên bộ font Fz Thư Pháp Tiểu Tự

Thư Pháp Tiểu Tự
Thư Pháp Tiểu Tự

Chúng tôi kết hợp những nét cơ bản của con chữ lại với nhau để phỏng theo phong cách viết của các anh chị trên các diễn đàn, nó là bộ font minh họa về thư pháp tiểu tự cho nên chỉ mang tính chất mô phỏng và đồng thời có sự đồng điệu tương đối về mặt thẩm mỹ.

Với mục đích mang lại sự phong phú về nguồn chữ Việt nên chúng tôi đã tạo ra bộ font này. Bộ font là nét đẹp của hồn chữ Việt nên hi vọng các bạn sử dụng nó đúng mục đích và vui lòng không làm thương mại dựa trên font chữ này.

Font sau khi được thiết kế có những đặc điểm sau:

Thư Pháp Tiểu Tự
Thư Pháp Tiểu Tự
  • 1. Hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ.
  • 2. Kerning 100% tiếng Việt.
  • 3. Font hỗ trợ nhiều ứng dụng và được căn chỉnh hợp lý để có thể sử dụng theo cách căn bản nhất là “Gõ” chữ.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG FONT

  • GHI RÕ NGUỒN KHI SỬ DỤNG FONT
  • CHỈ SỬ DỤNG VỚI MỤC ĐÍCH CÁ NHÂN
  • KHÔNG SHARE NGẦM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

Giới thiệu Bộ ký tự thay thế trong bản đầy đủ

Đối với bộ ký tự thay thế trong font tiểu tự này. Admin Đức Thủy đã sưu tầm nét chữ của nhiều thư pháp gia và kết hợp lại thành một bộ ký tự. Những ký tự này được thêm vào font nhằm mục đích tạo cho font khi sử dụng sẽ tự nhiên hơn.

Dưới dây là một số hình ảnh demo

Art: Gracg, Huban, Mnizoe184

Chặn Quảng Cáo Và Script Link Sẽ Bị Ẩn
Chặn Quảng cáo và Script Link sẽ bị ẩn

Lưu ý sử dụng

  • Vui lòng tôn trọng quy tắc Team Fzcopy bài viết vui lòng để lại link bài viết này
  • Font chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại, ủng hộ tác giả trước khi bạn bắt đầu các dự án kiếm tiền nhé!
4.6/5 - (31 bình chọn)

Similar Posts