Font Brush Việt hóa The Constellation – sự kết hợp hoàn hảo của nét vẽ tay và phong cách hiện đại, mang sự tinh tế và sang trọng cho mọi thiết kế.

Giới thiệu Font Brush Việt hóa The Constellation

Font brush việt hóa the constellation
Font Brush Việt hóa The Constellation

Font Brush Việt hóa The Constellation – một kiểu Handwritten font mới được thiết kế bởi Octotypeone và được FontZin Việt hóa nhằm đem lại trải nghiệm Tiếng Việt tốt hơn với font chữ này.

The Constellation sở hữu phong cách brush độc đáo, kết hợp hài hòa giữa nét vẽ tay truyền thống và hơi thở hiện đại. Nhờ vậy, font chữ này mang đến cảm giác vừa gần gũi, thân thiện, vừa sang trọng, tinh tế.

Điểm đặc biệt của The Constellation là những đường nét uyển chuyển, tạo nên sự mềm mại và thanh lịch cho font chữ. Bên cạnh đó, The Constellation còn sở hữu các ký tự được trau chuốt tỉ mỉ, với độ dày mỏng hợp lý, tạo nên sự cân bằng và hài hòa trong tổng thể.

Nhờ sở hữu phong cách độc đáo và tinh tế, The Constellation có thể được ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực thiết kế như: logo, thương hiệu, nội thất, bao bì, ấn phẩm, thiệp mời, áo phông…

Hình ảnh demo Font Việt hóa The Constellation

Những hình ảnh bên dưới là demo thực tế các đoạn text được thiết kế từ The Constellation, mời bạn xem và đánh giá nhé.

Danh sách các ký tự trong Font The Constellation

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Download phông chữ miễn phí

Lưu ý: Font chữ chỉ sử dụng với mục đích cá nhân và phi thương mại. Mua bản quyền từ tác giả Octotypeone trước khi ứng dụng cho các dự án thương mại, quảng cáo…

Phiên bản việt hóa được FontZin tùy chỉnh các ký tự để phù hợp với việc bỏ dấu Tiếng Việt và fix dính dấu ở một số ký tự như: T, t, V, D, Đ, d đ, M, N.

Vote sao cho bài viết nếu thấy font chữ này hữu ích với các dự án mới của bạn nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

Nguồn font gốc: https://www.dafont.com/the-constellation.font

5/5 - (5 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác