Font thư pháp tiểu tự mang phong cách đặc trưng thư pháp Hà Nội, mẫu chữ phỏng theo Nghệ nhân Phạm Khắc, thuộc Unetco Hà Nội

Giới thiệu font thư pháp Hà Nội

Font thư pháp

Thư pháp ở Việt Nam gồm hai dòng chính là chữ Hán – Nôm và chữ Quốc ngữ. Trước đây, ta có thể thấy nhiều người viết thư pháp đẹp như vua Lý Nhân Tông, Nguyễn Đình Giới, Cao Bá Quát. Hiện nay, nét văn hóa chữ thư pháp vẫn được lưu giữ, dù không rộng rãi như trước…

Với những giá trị được lưu giữ và truyền tải qua nhiều thế hệ, bộ môn thư pháp đã dần hình thành phong cách theo từng Vùng miền.

Hình ảnh Phông chữ thư pháp Hà Nội

Bộ phông chữ thư pháp này, FontZin thiết kế phỏng theo nét chữ của nghệ nhân Phạm Khắc mang đậm phong cách thư pháp Hà Nội.

Nghệ nhân Phạm Khắc cũng là một thành viên của hiệp hội thư pháp Hà Nội, được Unetco Hà Nội công nhận và lưu giữ bản quyền chữ.

LINK TẢI

Font hiện đang được fix lại một số lỗi thông qua báo cáo lỗi từ các thành viên dùng bản demo! Link tải sẻ cập nhật ngay khi admin Đức Thủy Fix xong lỗi nhé!

Xem thêm phông chữ thư pháp

Thư pháp giao long

Font thư pháp Giao Long Update V2

Font thư pháp Giao Long thiết kế bởi FontZin, Anh viết thư pháp được hơn 10 năm, phong cách phóng khoáng và cấp phép cho fontzin thiết kế font
Thư pháp tiểu tự

Font Thư pháp Tiểu Tự Bản full V2

Font Thư pháp Tiểu tự thiết kế theo nét chữ thư pháp Việt. Font có nhiều ký tự thay thế đẹp, dễ sử dụng trên điện thoại và các ứng dụng design.
4.4/5 - (57 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác