Font chữ đẹp

Font chữ đẹp Astila được thiết kế nhiều ký tự thay thế sử dụng linh hoạt, các nét chữ mềm, bo tròn kế thừa phong cách hiện đại và cổ điển.

Font chữ đẹp Astila nhiều ký tự thay thế

Font chữ đẹp
Font chữ đẹp Việt hóa Astila

Xu hướng sử dụng font serif có các ký tự thay thế hiện đang được các bạn trẻ trên nhiều diễn dàn thiết kế áp dụng. Nhất là những sản phẩm mang tính nghệ thuật giải trí. Sự phong phú của ký tự mở rộng Glyphs luôn mang lại sự linh hoạt việc sử dụng font.

Astila là một phông chữ linh hoạt cho nhiều dự án khác nhau như logo, thương hiệu, áp phích, tạp chí, nhãn, hàng hóa, bản trình bày, quảng cáo, thẻ, báo giá và nhiều hơn thế nữa!
Hermawan
Designer

Hình ảnh Font việt hóa astila

Đây là những hình ảnh trong Astila, các ký tự trong font đều được tác giả mã hóa PUA nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó bằng bất cứ phần mềm thiết kế nào hỗ trợ.

Với các bạn sử dụng điện thoại thì nên up lên google drive để có thể copy qua các trình chỉnh sử ảnh, text nhé.
Font chữ đẹp astila
Ký tự thay thế trong font Font Chữ Đẹp Astila Việt hóa

Link tải font chữ miễn phí

Nếu không thấy link hãy tắt trình chặn quảng cáo

Lưu ý sử dụng phông chữ miễn phí chia sẻ từ FontZin

  • Vui lòng tôn trọng quy tắc Team Fzcopy bài viết vui lòng để lại link bài viết này
  • Font chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại, mua font ủng hộ tác giả trước khi bạn bắt đầu các dự án kiếm tiền nhé!

Xem thêm bộ font việt hóa tương tự khác bên dưới nhé

Font việt hóa hoài cổ

Font Việt hóa Dassia 1 font hoài cổ

Bộ font Việt hóa Dassia được Fontzin vẽ dấu theo phong cách hoài cổ kết hợp hiện đại, điểm nhấn của bộ font ở nét vòng cung và chữ i
Font việt hóa qellia

Font Việt hóa Qellia 1 kiểu serif Sang trọng

Font Việt hóa Qellia là một kiểu chữ hiện đại với rất nhiều phong cách và sự sáng tạo. Kiểu chữ Qellia là một serif svelte thanh lịch tinh xảo, với các chữ ghép đẹp và các ký tự thay thế độc đáo

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác