Font Brush Việt hóa Imo là một bộ phông chữ mang phong cách thư pháp Phương Tây với đường nét độc lập, mạnh mẽ, dứt khoát nhưng mang đầy cảm xúc. Đây là một Font chữ đầy cá tính rất thích hợp để thiết kế typo, tiêu đề hoặc tạo một logo thương hiệu cá nhân của riêng bạn.

Font brush việt hóa siêu đẹp
Font Brush Việt hóa đẹp

Giới thiệu Font Brush việt hóa Imo

Với sự kết hợp giữa những chữ cái Hoa phá cách bằng các nét kéo dài và dứt khoát tác giả đã thổi vào font một cá tính mạnh mẽ, đầy nét riêng và hết sức độc đáo. Font Imo Agne bao gồm các ký tự chữ viết hoa, chữ viết thường, các con số, các loại dấu câu, và đặc biệt có 2 bộ ký tự gạch chân đồng thời hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quốc tế.

Font script việt hóa imo
Font Script Việt hóa Imo

Một số thay đổi của font việt hóa Imo

Font chữ này bao gồm 2 style trong đó 1 font là các ký tự gạch chân, quá trình Việt hóa font admin Đức Thủy đã gộp 2 style lại và vẽ thêm một số ký tự. Các ký tự gạch chân được thêm quy tắc gõ bằng cách thêm số 1 sau chữ cái a-z và A-Z. Các ký tự vẽ thêm có thể sử dụng quy tắc thêm số 2 hoặc 3 vào sau mỗi chữ. Bằng cách này bạn có thể sử dụng font dễ dàng trên các ứng dụng thiết kế mobile, word, photoshop….

Font việt hóa imo
Font việt hóa Imo

Typo đẹp thiết kế từ font script Imo Agne

Mời bạn xem những typo được thiết kế từ font chữ Imo Agne bên dưới.

Qua những hình trên bạn có thể thấy các đoạn text chỉ đơn thuần là gõ ra, điều này chứng tỏ đây là một bộ font chữ có tính ứng dụng rất cao, nếu bạn sử dụng phông chữ này có thể tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho thiết kế của bạn.

Font là tài nguyên không thể thiếu trong thiết kế đồ họa, tuy nhiên việc bạn sử dụng tài nguyên chia sẻ trên fontzin cần tuân thủ những quy tắc sau:

  1. Font chỉ chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại
  2. Mua font Tại Đây trước khi ứng dụng nó vào các dự án thương mại, công ty, tổ chức, quảng cáo…
  3. FontZin không giữ bất cứ bản quyền nào liên quan đến bộ font chữ này.
  4. Xem kỹ bài viết trước khi ib hỏi ad về các sử dụng font trên điện thoại, word và các ứng dụng không hỗ trợ opentype.
  5. Tuyệt đối không copy bài viết, hình ảnh demo của fontzin qua trang web của bạn.

Nguồn font: https://elements.envato.com

4.7/5 - (18 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác