Khám phá Font chữ ký đẹp The Billion Việt hóa – sự kết hợp hoàn hảo giữa nét mềm mại và hỗ trợ đa dạng ký tự thay thế, mang đến cho bạn chữ ký độc đáo và ấn tượng.

The Billion là font chữ ký đẹp có nhiều ký tự thay thế

Font chữ ký đẹp việt hóa the billion
Font chữ ký đẹp việt hóa

The Billion được thiết kế bởi DwiAhidian và được FontZin Việt hóa đầy đủ, bổ sung thêm quy tắc gõ cho ký tự thay thế, giúp bạn dễ dàng tạo ra chữ ký ấn tượng và chuyên nghiệp.

The Billion sở hữu nét chữ viết tay mềm mại, uyển chuyển, tạo cảm giác thanh lịch và tinh tế. Font chữ này đặc biệt phù hợp cho những ai yêu thích phong cách chữ ký nhẹ nhàng, thanh thoát.

Điểm nổi bật của The Billion chính là hỗ trợ đa dạng ký tự thay thế, giúp bạn dễ dàng sáng tạo và biến hóa chữ ký theo ý muốn. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra chữ ký độc đáo và riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ ai khác.

Font chữ ký The Billion có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế logo, thiệp mời, văn phòng phẩm, thiệp cưới, bài đăng mạng xã hội, quảng cáo, bao bì sản phẩm, thiết kế sản phẩm, nhãn mác, nhiếp ảnh, hình mờ, sự kiện đặc biệt hoặc bất cứ điều gì khác.

Ảnh demo font

Demo font chữ ký the billion
Demo Font chữ ký The Billion
Demo font chữ ký the billion
Demo Font chữ ký The Billion
Demo font chữ ký the billion
Demo Font chữ ký The Billion
Ký tự trong font the billion
Ký tự trong font The billion

Danh sách Glyphs trong font

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Download Font chữ ký việt hóa The billion

Lưu ý: Font chỉ sử dụng với mục đích cá nhân và phi thương mại.

Xem thêm font viết tay khác

5/5 - (12 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác