Font chữ ký đẹp cá tính Waiting on the Bridge, phiên bản Việt hóa fix lỗi dính dấu và add thêm 27 Glyphs gạch chân giúp bạn thiết kế chữ ký đẹp hơn.

Giới thiệu Font chữ ký đẹp Waiting on the Bridge

Font chữ ký đẹp waiting on the bridge
Font chữ ký Waiting on the Bridge

Waiting on the Bridge là một bộ Font chữ ký được thiết kế bởi Thomas Boucherie, anh ấy sử dụng kỹ thuật vẽ tay bằng nét brush trong ứng ụng Procreate của Ipad sau đó chuyển thể thành font chữ này. Chính vì vậy Waiting on the Bridge thể hiện được nét chân thực của chữ viết tay chính tác giả, với các đường nét có độ thanh đậm khác nhau tạo nên 1 bộ font chữ viết tay liền mạch, uyển chuyển và chân thực.

Font chữ này được Việt hóa bởi Đức Thủy – FontZin, quá trình thực hiện anh ấy đã có sự điều chỉnh ở một số ký tự bị dính dấu với các dấu tiếng Việt như chữ t, Đ, V điều này giúp font chữ sau khi Việt hóa hoàn thiện hơn.

Ngoài việc thêm dấu tiếng Việt cho các chữ cái, Đức Thủy còn add thêm 27 Glyphs gạch chân cùng phong cách với font chữ, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thiết kế chữ ký. Các ký tự gạch chân này có thể sử dụng tự động với quy tắc gõ: thêm dấu gạch chân (_) sau mỗi chữ cái thường, ví dụ a_ b_ c_.

Waiting on the Bridge hoàn hảo cho các dự án thiết kế như: chữ ký cá nhân, thiệp mời, thiệp cưới, logo cá nhân, bao bì – nhãn hiệu sản phẩm…

Hình ảnh Demo font chữ ký việt hóa Waiting on the Bridge

Dưới đây là một số chữ ký được FontZin thiết kế bằng font chữ Waiting on the Bridge Việt hóa, mời bạn trải nghiệm.

Font chữ ký đẹp waiting on the bridge
Chữ ký Thúy Kiều
Font chữ ký đẹp waiting on the bridge
Chữ ký Bình Phạm
Font chữ ký đẹp waiting on the bridge
Chữ ký Đình Quân
Font chữ ký đẹp waiting on the bridge
Chữ ký Hoàng Long

Demo Glyphs trong font

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Download font chữ ký việt hóa Waiting on the Bridge

Lưu ý: Font chữ này chỉ sử dụng với mục đích cá nhân và phi thương mại. Bạn có thể mua font từ tác giả Thomas Boucherie để sử dụng font cho các dự án thương mại hoặc quảng cáo.

Đánh giá sao cuối bài nếu bạn cảm thấy font chữ này hữu ích nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn thiết kế nhiều mẫu chữ ký độc đáo và ấn tượng.

Link nguồn font tác giả chia sẻ phông chữ miễn phí này trên dafont:
https://www.dafont.com/waiting-on-the-bridge.font

4.4/5 - (9 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác