Có thể nhiều bạn ở đây biết đến font Ông Đồ Trẻ do UTM chia sẻ từ rất lâu. Tiền thân của font này trước đây chính là font Mustang được thiết kế bởi Robert Arnow vào những năm đầu thập kỉ trước ( ±2010 ). Font mang phong cách thư pháp Phương Đông

Giới thiệu Font Mustang Việt hóa

Font Thư Pháp Mustang Việt Hóa
Font Mustang Việt Hóa

Đây là dạng font brush được tạo nên từ nét cọ cứng truyền thống, mang đậm nét calligraphy Á Đông mà tác giả cho biết đã có cảm hứng từ lúc còn đi học!

Sự thay đổi sau khi FontZin Việt hóa Font Mustang

  • Team Fontzin đã quyết định làm mới lại bộ font này với 1 phong cách khác, bằng cách vẽ mới lại bộ dấu và xoay ngược glyph về -20° cho phù hợp tiếng Việt hơn. Giúp các bạn có thêm lựa chọn khi design những bức ảnh mang màu cổ điển với những đường nét trung thực.
  • Ngoài ra team còn add thêm style của font Stressbrush có cùng nhà thiết kế vào font để các bạn sử dụng như glyph thông thường.

Rất mong được sự đón nhận phiên bản font mustang Việt hóa này.

LINK DOWNLOAD

Lưu ý sử dụng font

Font Việt hóa chỉ được phép sử dụng với mục đích cá nhân và phi thương mại. Và đừng quên ủng hộ tác giả nếu bạn sử dụng với mục đích khác.

Mọi sự liên quan đến khiếu nại fontzin không chịu trách nhiệm.

P/s: Đây là phiên bản remake font đầu tiên của team, mong nhận thật nhiều ý kiến đóng góp cả nhà để team hoàn thiện những lần remake font tiếp theo trong tương lai!

5/5 - (5 bình chọn)

Xem Font Việt hóa khác