Font Việt Hóa Gilmer Full 6 Style thay thế Font Avo

Font việt hóa Gilmer là một trong những bộ font được tuyển chọn để làm title và văn bản cho trang web, chính vì vậy bộ font này có khả năng hiển thị văn bản rất tốt.

Font Việt Hóa Gilmer Full 6 Style &Raquo; 1

Font việt hóa Gilmer

Gilmer là một họ phông chữ sans-serif mới, có kết cầu hình học cân đối và độ tương phản tốt. Font thiết kế bởi Piotrlap được lấy cảm hứng từ các kiểu chữ mang tính biểu tượng như Futura và Avant Garde.

FontZin đến bạn phông chữ Gilmer được Admin việt hóa cẩn thận và kerning lại tiếng Việt. Bộ font này tương tự như UTM AVO, bạn có thể sử dụng nó để thiết kế quảng cáo hoặc làm font website….

Font Việt Hóa Gilmer
Font Việt hóa Gilmer

Điểm đặc biệt của phông việt hóa Gilmer

Font Chữ đẹp Gilmer có giá trị chiều cao x lớn, các dạng chữ hình học, các cạnh sắc nét và độ tương phản nét rất nhỏ đây là xu hướng thiết kế font Thế kỷ 20. Kiểu chữ rất linh hoạt và có thể được sử dụng tốt cho các dạng Tạp chí, Áp phích, Thương hiệu, Trang web, v.v.

Phông Việt Hóa Gilmer
Phông Việt Hóa Gilmer

Tải ngay bộ font chữ Việt hóa Gilmer (gồm 6 weight từ light – Heavy và Outline) đây là có thể là một thay thế linh hoạt và đồng bộ giúp thiết kế của bạn hài hòa và ấn tượng hơn.

Lưu ý

  • Font chỉ sử dụng mục đích cá nhân và phi thương mại
  • Vui lòng tôn trọng quy tắc Team Fz – Không reup, share link ngầm hoặc làm payment, cám ơn!
5/5 - (8 bình chọn)

Xem Font Việt hóa khác