Font Việt hóa viết tay đẹp Salty Feathers phong cách thanh lịch, hiện đại và cá tính; font được FontZin việt hóa đầy đủ bao gồm các ký tự mở rộng.

Giới thiệu Font Việt hóa viết tay đẹp Salty Feathers

Font việt hóa salty feathers
Font Việt hóa Salty Feathers

Lấy cảm hứng từ những gợn sóng mực nước, nhà thiết kế Angga Suwista đã tạo ra font chữ Salty Feathers hết sức độc đáo và ấn tượng. Font chữ này mang nét uyển chuyển của chữ viết tay hòa quyện cùng sự liền mạch của kiểu chữ script, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và thu hút.

Theo chia sẻ của Angga Suwista, Salty Feathers là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án thiết kế thương hiệu, logo, thiệp mời và nhiều ứng dụng khác.

Những thay đổi sau khi được FontZin Việt hóa:

1. Chỉnh sửa kích thước chữ Hoa: FontZin đã điều chỉnh kích thước của các chữ Hoa Ô, Ơ, E, Ê để đảm bảo sự đồng bộ với dấu của font. Nhờ vậy, tổng thể font chữ sẽ hài hòa và đẹp mắt hơn.

2. Bổ sung ký tự mở rộng: FontZin đã bổ sung (việt hóa các ký tự mở rộng) thêm nhiều ký tự mở rộng vào font chữ việt hóa Salty Feathers nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

3. Tích hợp tính năng OpenType cho ký tự mở rộng: FontZin tích hợp tính năng OpenType cho các ký tự mở rộng được Việt hóa. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ tự động chuyển đổi ký tự trong phần mềm thiết kế mà không cần phải chèn ký tự thủ công.

Hình ảnh demo font Việt hóa Salty Feathers

Dánh sách Glyphs trong font Salty Feathers

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Lưu ý: Font chỉ sử dụng mục đích cá nhân và phi thương mại, mua font từ tác giả Angga Suwista để ứng dụng cho các mục đích thiết kế khác.

Nguồn font: https://www.dafont.com/salty-feathers.font

5/5 - (11 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác