Font Viết Tay Photograph Signature là một bộ font rất đẹp được thiết kế theo phong cách viết tay và phù hợp với nhiều chủ đề thiết kế, phông chữ này đặc biệt phù hợp với các photgraphy.

Font Viết Tay Photograph Signature siêu đẹp

Font viết tay việt hóa photograph signature
Font Viết Tay Việt Hóa Photograph Signature

Bộ Font Viết Tay Photograph Signature siêu đẹp thiết kế bởi Typeline, phông chữ này được FontZin việt hóa chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân.

Ngoài những ký tự thường như ảnh bên dưới bạn còn có thêm 54 ký tự gạch chân rất đậm chất chữ ký, Chúng được fontzin add vào font chữ với 2 dạng Opentype liga và dlig nhằm giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn trên điện thoại và máy tính.

Font dành cho chữ ký ảnh và logo cá nhân

Font chữ đẹp photograph signature
Font chữ đẹp Photograph Signature

Bộ Font được cộng đồng đánh giá thanh lịch, chuyên nghiệp và bắt mắt, mặc dù nó rất đơn giản, nhưng lại mang trong nó một vị giác cực kỳ sang trọng.

Font chữ này có một phiên bản 54 ký tự thường dùng để thay thế, các ký tự đó rất giống chữ viết tay, vì vậy nó rất phù hợp cho việc tạo nên những chữ ký đẹp, logo, dấu ấn cho ảnh và nhiều hơn nữa.

Phông chữ đẹp photograph signature
Phông chữ đẹp Photograph Signature

Có rất nhiều Photography đang dùng font này để làm chữ ký cá nhân hoặc logo cho mình. Điều đặc biệt là font chữ này được thiết kế hoàn toàn bằng tay, giúp nó trở nên rất riêng biệt và cá nhân hóa. Bạn không còn phải lo lắng về việc sử dụng font chữ phổ biến mà ai cũng sử dụng nữa.

Ký tự gạch chân trong font chữ ký Photograph Signature

Font chữ đẹp photograph signature
Font chữ đẹp Photograph Signature

Bộ 54 ký tự gạch chân được FontZin add quy tắc gõ bạn có thể sử dụng nó rất dễ dàng trên điện thoại và các phần mềm hỗ trợ Opentype khác.

  • Với điện thoại thì khi bạn gõ mỗi chữ cái từ a-z hoặc A-Z hãy kèm thêm dấu gạch chân (_) sau mỗi chữ để hiển thị các ký tự gạch chân trong font chữ. Ví dụ bạn muốn gõ chữ b có gạch chân thì chỉ cần thêm dấu như sau: (b_) sẽ lấy được chữ b có nét gạch bên dưới.

Danh sách Glyphs trong font Photograph

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Link download font chữ đẹp Việt hóa Photograph

Font chữ này chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân. Nếu bạn có ý định sử dụng nó cho các dự án kiếm tiền vui lòng mua font trước khi dùng font chữ này nhé.

Lưu ý khi sử dụng font việt hóa

Một vài câu hỏi thường gặp khi sử dụng font

Làm sao để sử dụng ký tự đặc biệt trong font?

Mỗi font đều có những đặc trung riêng và những ký tự đặc biệt khác nhau, tuy nhiên có 2 cách để dùng.
– 1 là dùng mã PUA để chèn vào, trường hợp này font nhất thiết phải được thêm các mã Private Unicode.
– 2 Dùng quy tắc gõ, cách này bạn cần xem thông tin nhà thiết kế đưa ra hoặc đọc kỹ bài viết của mình.


Ký tự mở rộng trong font Photograph Signature có được Việt hóa không?

Các ký tự đặc biệt trong font này không được việt hóa, mà admin chỉ thêm code vào để tối ưu cho việc dùng các ký tự mở rộng đó trên điện thoại. Nếu bạn cần bản full Việt hóa có thể liên hệ Đức Thủy nhé.

4.6/5 - (33 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác