10+ Gaming Font Đẹp dành cho Game Design

Bạn đang tìm kiếm một Gaming Font, Font chữ đẹp và phù hợp cho thiết kế game của mình? Hãy cùng khám phá 10 font game kiếm hiệp độc đáo và đầy sáng tạo thiết kế độc quyền từ FontZin.

Những phông game kiếm hiệp từ FontZin không chỉ đẹp mắt mà còn có những tính năng mở rộng và hỗ trợ opentype độc đáo, mang lại những lợi ích không ngờ cho quá trình sáng tạo của bạn. FontZin không chỉ là một bộ sưu tập phông chữ, mà còn là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng thế giới game của mình.

10 Font Game Kiếm Hiệp Độc Đáo thiết kế độc quyền bởi FontZin

Bạn đang bước vào thế giới sáng tạo của thiết kế game và đang cần một loại font chữ độc đáo, phù hợp để làm nổi bật sản phẩm của mình? Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá 10 font chữ game kiếm hiệp tuyệt vời từ FontZin – nguồn cảm hứng không ngừng cho các game designer!

Được thiết kế bởi Đức Thủy, mỗi font chữ trong bộ sưu tập đều là một tác phẩm nghệ thuật tỉ mỉ, với mỗi chi tiết được chăm chút đến từng đường nét. Bộ font này không chỉ nổi bật với đường xước mạnh mẽ mà còn kết hợp một cách tinh tế giữa sự mềm mại và phá cách. Những nét vát và xước được kết hợp một cách tinh tế, tạo nên hình khối và độ sắc nét đặc trưng, tạo cảm giác mạnh mẽ và mới mẻ, đồng thời nổi bật hơn nhiều so với các font chữ khác trên thị trường.

Hãy đồng hành cùng FontZin, nơi những ý tưởng trở thành hiện thực và nơi sức sáng tạo không ngừng lan tỏa. Khám phá ngay và trải nghiệm không gian mới của thiết kế game cùng 10 font chữ game kiếm hiệp đỉnh cao từ FontZin!

1. Font Game Kiếm hiệp FzVNG

Font game kiếm hiệp fz vng game
Font Game kiếm hiệp FZ VNG

Font Fz VNG Game là bộ font thiết kế dựa và các nét brush cứng và cảm hứng khi chơi game Nhất mộng giang hồ của VNG. Font thiết kế phù hợp cho các ấn phẩm game Kiếm Hiệp và có rất nhiêu ký tự thay thế lẫn nhau, điều này tạo nên sự dễ dàng và linh hoạt hơn trong thiết kế, phù hợp hơn với nhiều kiểu text.

2. Font kiếm hiệp FzKT2 Full

Font game fzkt2
Font Game Kiếm thế FzKt2

Font có sự kế hợp nét xước mạnh mẽ không kém phần mềm mại và phá cách. Bộ font này được Đức Thủy thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết đường nét, font được kết hợp từ những nét vát và xước, font có hình khối và sắc nét tạo cảm giác mạnh và mới lạ so với nhiều font khác trên thị trường.

Dưới đây là hình ảnh thực tế được thiết kế từ Font FzKt2.

3. Gaming Font Fz HGame Full

Gaming font fzhgame
Gaming font FzHgame

Bộ font game kiếm hiệp được thiết kế từ nét brush cứng. Font rất phù hợp với thiết kế game kiếm hiệp, các ấn phẩm quảng cáo game, baner game…

4. Font FzKN Game Full

Font game fzkn
Font Game FzKN

FzKN Game là sự phá cách mạnh mẽ trong thiết kế và kết hợp nhiều ký tự thay thế đẹp mắt, bộ font thiết kế tối ưu cho các ấn phẩm game kiếm hiệp. Khác với kiểu font game dạng Brush, bộ này FontZin thiết kế các nét chữ trơn và nhấn mạnh bằng những nét cắt mảnh giống các tia chớp, điều này giúp tạo ấn tượng mạnh và phong cách hơn.

5. Font Game Thư Pháp V2

Font thư pháp game fzthuphap
Font thư pháp game

Fz thư pháp V2 thiết kế bởi admin Đức Thủy là sự kết hợp của nét cọ cứng và phong cách hiện đại tạo nên sự phóng khoáng và đậm chất kiếm hiệp của bộ font này. Font Fz Thư pháp Game nằm trong seri font dành cho game kiếm hiệp, phông chữ này được rất nhiều nhà phát hành game ở Việt Nam và Trung Quốc sử dụng.

6. Font FzTP Game

Font games kiếm hiệp
Font games kiếm hiệp

Khi bạn chơi game chắc hẵn đã nhìn thấy những bức ảnh, poster, banner các nhà phát hành game có sử dụng font bên mình. Font FzTP Game cũng là một trong những bộ font thành công của FontZin, bộ font này được thiết kế tương đối tối giản, dễ sử dụng và đặc biệt được ưa chuộng để thiết kế title trong các bức ảnh giới thiệu game.

7. Font game giá rẻ FzLC

Font game giá rẻ fzlc
Font game giá rẻ FzLC

Font này có nét chữ trơn kết hợp với sự cách điệu bằng những đường cắt tạo nên hiệu ứng lạ mắt cho các content có text ngắn. FzLC Game thích hợp thiết kế các sản phẩm giới thiệu, hiệu ứng, ui ux game sẽ tăng xúc cảm cho người chơi, tăng trải nghiệm và để lại ấn tượng sâu về game hơn.

  1. Font được thiết kế dựa trên hiệu ứng skill trong game.
  2. Font phù hợp design cho các sản phẩm về game và các ấn phẩm mang phong cách võ hiệp.
  3. Font được kerning và Việt hóa theo Unicode đầy đủ.

8. Font thư pháp game FZ Kiếm Hiệp Tình

Font game - kiếm hiệp tình
Font Game – Kiếm Hiệp Tình

Đây là bộ Font Thư pháp game kiếm hiệp thiết kế dựa trên cảm hứng đối với phong cách chữ thư pháp Việt, nét chữ được phá cách để phù hợp hơn với chủ đề Game kiếm hiệp.

9. Font Fz Title Game V3

Font title game thiết kế tối giản
Font Title Game thiết kế tối giản

Font Title Game thiết kế tối giản, tối ưu cho thiết kế sologan, logo game và truyền tải nội dung một cách trực quan nhất. Font Fz Title Game V3 phù hợp design cho các sản phẩm về game và các ấn phẩm mang phong cách võ hiệp.

10. Font SV Game

Font sv game có phong cách cứng cáp, mạnh mẽ.
Font SV Game có phong cách cứng cáp, mạnh mẽ.

Font SV Game có phong cách cứng cáp, mạnh mẽ. Sự phá cách trong từng nét chữ kết hợp với những ký tự mở rộng tạo nên sự độc đáo chưa từng thấy ở bất cứ bộ font chữ nào trước đó. SV Gaming Font là một phông chữ có phong cách cổ điển, thích hợp với các thể loại game kiếm hiệp, tin hiệp, game đối kháng phương tây, hoặc thiết kế các chủ đề cổ truyền, lịch sử.

5/5 - (5 bình chọn)
Chuyên mục:

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác