Bạn đang tìm kiếm một phông chữ miễn phí để thiết kế tiêu đề cho dư án mới phải không? Vậy thì bạn tìm đúng font chữ rồi đó. Hôm nay mình muốn giới thiệu với bạn 1 bộ font serif mới ra mắt đã được FontZin Việt hóa lấy tên là Fz Lemands. Font Việt hóa FzLemands sở hữu những đường nét sắc sảo, mạnh mẽ cùng các đường cong uyển chuyển, hứa hẹn mang lại vẻ đẹp sang trọngthu hút cho tiêu đề trong thiết kế của bạn.

Font tiếng việt miễn phí
Font tiếng Việt miễn phí

Giới thiệu phông chữ miễn phí Lemands Việt hóa

Lemands là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét thanh mảnh của sans serif và sự tinh tế của serif, mang đến cho bạn một công cụ thiết kế đầy linh hoạt và ấn tượng. Qua trải nghiệm chúng tôi thấy nó rất phù hợp cho các dạng tiêu đề chính văn và phụ văn.

Thông tin chi tiết:

 • Lemands – một font chữ đầy sáng tạo và độc đáo đến từ tác giả Arterfak Project, lấy cảm hứng từ nghệ thuật typography hiện đại và thể loại nhạc Rock High Octane. Font chữ này được Arterfak Project chia sẻ miễn phí cho mục đích cá nhân trên trang chủ và dafont.com. Bạn có thể tìm kiếm thông tin và các chính sách cũng như phương thức mua bản quyền sử dụng font dễ dàng ở đây.
 • Font được Việt hóa bởi Đức Thủy – admin FontZin, bộ dấu và thanh sắc trong tiếng Việt được vẽ lại một cách tỉ mỉ, đảm bảo hiển thị chính xác và đẹp mắt đồng thời kerning các ký tự tiếng Việt chuẩn theo font gốc giúp bạn dễ dàng thiết kế mà không cần phải căn chỉnh nhiều.

Đặc điểm và tính ứng dụng:

 • Chữ cái có chiều cao kí tự x = 80%, kết hợp độ tương phản trung bình tạo nên điểm nhấn cho font chữ này.
 • Kiểu font san serif cổ điển kết hợp hiện đại phong cách sắc nét, thanh mảnh dễ dàng kết hợp với nhiều font chữ khác trong thiết kế.
 • Đường nét và đường cong dứt khoát, tạo sự chắc chắn và mạnh mẽ thích hợp thiết kế tiêu đề.
 • Phù hợp cho nhiều mục đích thiết kế như tiêu đề, phụ đề, logo, đoạn văn ngắn trong tạp chí, sách, thời trang, trích dẫn, áo thun, bảng hiệu, logo và nhiều hơn thế nữa.

Hình ảnh demo

Dưới dây là những hình ảnh mà chúng tôi đã thử thiết kế với dạng tiêu đề lớn, mời bạn trải nghiệm và đánh giá sao cuối bài giúp fontzin biết được bạn hài lòng với font chữ này nhé.

Font thiết kế tiêu đề
font thiết kế tiêu đề
Phông chữ tiếng việt
phông chữ tiếng việt
Font thiệp mời
font thiệp mời

Tải xuống FzLemands

Để sử dụng FzLemands, bạn cần tải xuống link bên dưới và cài đặt phông chữ vào máy tính của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng phông chữ này trong các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator, Word, v.v.

Link Download Font

Kết luận

FzLemands là một phông chữ Serif miễn phí đầy tinh tế và mạnh mẽ, giúp bạn tạo nên những thiết kế ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn. Hãy tải xuống FzLemands ngay hôm nay và khám phá sự sáng tạo trong thiết kế của bạn!

Lưu ý:

 • Phiên bản miễn phí chỉ dành cho cá nhân và phi thương mại.
 • Để sử dụng FzLemands cho mục đích thương mại, bạn cần mua bản quyền đầy đủ từ tác giả.
 • FontZin.Com là website cung cấp miễn phí các phông chữ chất lượng cao cho cộng đồng thiết kế. Hãy truy cập website thường xuyên để khám phá thêm nhiều phông chữ độc đáo và ấn tượng khác bạn nhé.

Xem thêm các font chữ khác:

Font aghita việt hóa
Font Aghita Việt hóa

Font chữ Aghita Việt hóa là một kiểu serif hiện đại, thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp design: quảng cáo, thiệp, tạp chí, brochures, catalog, bìa sách.

Font serif việt hóa druzhok
Font serif việt hóa Druzhok

Font Serif Việt Hóa đẹp Druzhok độc đáo, sáng tạo, tinh tế và rất hiện đại, miễn phí cho thương mại và cá nhân theo giấy phép Creative Commons.

Thông tin bổ sung:

 • Thông tin font gốc: https://www.dafont.com/lemands.font
 • Font Việt hóa bởi Đức Thủy: https://www.facebook.com/ngducthuy
5/5 - (6 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác