BrotherShip là một bộ Font viết tay rất đẹp. Phông chữ này được thiết kế với 36 chữ thay thế đẹp, các ký tự này kết hợp với nhau rất uyển chuyển..

Font Viết Tay Việt Hóa Brothership có gì?

Font viết tay là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề top 10 font chữ việt hóa viết tay đẹp nhất cho dân thiết kế. Font chữ viết tay việt hóa sẽ rất cần thiết cho những bạn làm về đồ họa, thiết kế banner ads, làm thiệp mời, trang trí văn bản hay làm các clip cần phải viết chữ…Trong bài viết này, fontzin giới thiệu với bạn bộ font Brothership Việt hhoas này để mọi người có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi thiết kế nhé!

Font Viết Tay Việt Hóa Brothership
Font Viết Tay Việt Hóa Brothership

Brothership là một phông chữ hiển thị được trang bị một số ký tự thay thế và các dấu nháy tùy chỉnh để giúp bạn dễ dàng tạo ra một chữ tùy chỉnh đẹp mắt. 

Brothership hoàn hảo cho các nhu cầu về may mặc, hàng hóa, nhãn mác, biểu trưng, ​​áp phích, báo giá, bìa sách, thể thao, bản in và quảng cáo.

Link tải font việt hóa Brothership

Chặn Quảng Cáo Và Script Link Sẽ Bị Ẩn
Chặn Quảng cáo và Script Link sẽ bị ẩn

Lưu ý sử dụng

  • Vui lòng tôn trọng quy tắc Team Fzcopy bài viết vui lòng để lại link bài viết này
  • Font chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại, ủng hộ tác giả trước khi bạn bắt đầu các dự án kiếm tiền nhé!
4.9/5 - (7 bình chọn)

Similar Posts