Font chữ Việt hóa Voire là một bộ font chữ serif hiện đại, đầy sang trọng, độc đáo và rất sáng tạo. Voire có hai phiên bản Display và Regular, mỗi kiểu có 9 trọng lượng từ mỏng đến đậm với hàng tá các ký tự thay thế và ligatures.

Giới thiệu font chữ đẹp Voire

Font chữ voire việt hóa thiết kế tinh tế, đẹp mắt
Font Chữ Voire Việt Hóa Thiết Kế Tinh Tế, Đẹp Mắt

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ font chữ đẹp, độc đáo và sáng tạo cho các thiết kế của mình? Bộ font chữ Việt hóa Voire có thiết kế tinh tế và độc đáo, với các đường nét mềm mại và thanh lịch, chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng FontZin khám phá chi tiết về bộ font chữ tiếng việt này và các sử dụng ký tự thay thế để tạo ra những thiết kế đẹp mắt nhất nhé.

Bộ font Voire có thiết kế tinh tế và độc đáo, với các đường nét mềm mại và thanh lịch. Những font nằm trong bản Display của Voire càng làm nổi bật sự độc đáo và sáng tạo của bộ font.

Bộ font này được thiết kế bởi Creativemedialab một trong những nhà thiết kế tài ba, với hàng loạt những bộ font có giá trị thương mại cao và đậm chất nghệ thuật.

Font chữ voire việt hóa
Font chữ Voire Việt hóa

Font được Việt hóa và thêm quy tắc gõ cho các ký tự thay thế

Trong bài viết này fontzin chia sẻ bản thường (Regular) Việt hóa và thêm quy tắc gõ cho các ký tự thay thế bởi admin Đức Thủy, Bạn có thể dùng kiểu gõ này để đổi kiểu chữ trên cả điện thoại.

Font chữ có Thiết kế đẹp, tinh tế và độc đáo

Với thiết kế tinh tế và độc đáo, Voire là bộ font chữ rất ấn tượng với các ký tự thay thế được thiết kế tương phản với nét chữ tạo cảm giác thú vị và độc đáo. Những font nằm trong bản Display của Voire càng làm nổi bật sự độc đáo và sáng tạo của bộ font.

Đa dạng các trọng lượng và ký tự thay thế

Ký tự thay thế và quy tắc gõ
Ký tự thay thế và quy tắc gõ

Voire có 9 trọng lượng từ mỏng đến đậm, mỗi kiểu có hàng tá các ký tự thay thế và ligatures. Điều này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế để tạo ra các font chữ độc đáo và đẹp mắt.

Sử dụng linh hoạt trong nhiều kiểu thiết kế

Với sự linh hoạt trong sử dụng, Voire có thể được áp dụng cho nhiều loại thiết kế khác nhau, từ các thiết kế đơn giản đến phức tạp hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bộ font chữ này thậm chí còn được ứng dụng cho các dự án in ấn, truyền thông và quảng cáo. Với nhiều ký tự thay thế và ligatures đa dạng, người dùng có thể tạo ra nhiều biến thể khác nhau của chữ cái, tạo nên sự độc đáo và sáng tạo cho thiết kế của mình.

Font chữ đẹp việt hóa voire
Font chữ đẹp việt hóa Voire

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ font chữ đẹp và độc đáo cho các thiết kế của mình, Voire sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế tinh tế, các ký tự thay thế và ligatures đa dạng, và khả năng sử dụng linh hoạt, Voire sẽ giúp bạn tạo ra các thiết kế đẹp mắt và độc đáo một cách dễ dàng.

Danh sách các kí tự trong font việt hóa Voire

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Các câu hỏi thường gặp

Cách dùng ký tự ẩn như thế nào?

Để sử dụng các ký tự ẩn trong font này bạn chỉ cần áp dụng quy tắc gõ là thêm các số 1 2 3 … đằng sau mỗi chữ cái.

Font có được sử dụng làm thương mại không?

Không, bạn cần mua font gốc từ nhà thiết kế trước khi sử dụng bản việt hóa này cho các dự án thương mai.

Lưu ý:

  • Tất cả Font chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân & phi thương mại.
  • Mọi hành vi lạm dụng tải về bán hoặc trao đổi font từ fontzin chúng tôi không chịu trách nhiệm.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác