Full 18 style Albula Pro (thin-black) Font chữ đẹp Việt hóa bản sửa dấu bởi fontzin. Bộ này mang nét hiện đại và thanh lịch rất thích hợp dùng font để thiết kế website, font làm chính cho nội dung và tiêu đề sách báo hoặc có thể dùng để thiết kế quảng cáo: facebook ads, zalo ad, youtube ads, google ads.

Nhà thiết kế: Silvio Meier, Nhà xuất bản:  Serpentype và MyFonts ra mắt: 11 tháng 1 năm 2021. Bộ font này từng đứng top 2 font mới bán chạy trên myfont.

Font chữ đẹp Việt hóa Albula Pro tối ưu cho thiết kế đồ họa

Những nhà thiết kế hàng đầu đều cho rằng, việc lựa chọn font chữ cho thiết kế cũng giống như bạn chọn trang phục vậy. Vì vậy để có một nội dung thiết kế hài hòa và truyền đạt được ý đồ đế người dùng thì nên cân nhắc lựa chọn font chữ nào, kiểu chữ gì ….

Lựa chọn Font Albula Pro Việt hóa để thiết kế quảng cáo: facebook ads, zalo ad, youtube ads, google ads

Sự cân đối trong thiết kế, sự đa dạng về độ đậm, dày của chữ thì Albula Pro xứng đáng nằm trong bộ sự tập font không thể thiếu của bạn. Content quảng cáo facebook ads, zalo ad, youtube ads, google ads hướng đến đa dạng người dùng vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn font này nhé.

Font chữ đẹp việt hóa
Font chữ đẹp Việt hóa
Font albula việt hóa dành cho thiết kế đồ họa
Font Albula Việt hóa dành cho thiết kế đồ họa
Font albula pro việt hóa
Font Albula Pro Việt hóa

Sử dụng Albula Pro Việt hóa cho font thiết kế website

Font chữ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một trải nghiệm thị giác hấp dẫn cho người truy cập website. Việc sử dụng một font chữ thống nhất trên toàn bộ website có thể tạo ra một sự đồng nhất và dễ nhận diện.

Trong quá trình thiết kế website, việc chọn Font Albula Pro Việt hóa đồng nghĩa với việc tạo ra một sự hài hòa thị giác tạo cho người dùng thoải mái khi tiếp thu nội dung của bạn hơn.

Font Albula Pro được thiết kế với mức độ tương phản cao, chuẩn kích thước hình học với tỉ lệ chữ Hoa và chữ thường. Theo tác giả: “Khi thiết kế Albula Pro, điều quan trọng là tính dễ đọc được đảm bảo để đảm bảo trải nghiệm đọc tốt bất kể độ dài văn bản, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nội dung biên tập.”

Font thiết kế web albula pro
Font thiết kế web Albula Pro

Tải bộ Font chữ Việt hóa Albula

Nếu font hữu dụng đừng quên đánh giá sao cho ad cuối bài để thêm động lực Vh font nhé.

Lưu ý sử dụng phông chữ miễn phí chia sẻ từ FontZin

  • Font chỉ sử dụng mục đích cá nhân và phi thương mại
  • Bộ font việt hóa này được Việt hóa bởi TeamFz – share link hoặc làm payment vui lòng để lại link bài viết này, cám ơn!

Câu hỏi thường gặp

Font Việt hóa Albula dùng cho thương mại được không?

Font Việt hóa Albula chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại.

Làm sao để sử dụng font Việt hóa Albula cho thương mại?

Để có thể dùng font Việt hóa Albula cho thương mại điều kiện bắt buộc là bạn phải mua font gốc chưa việt hóa từ tác giả Silvio Meier.

4.7/5 - (28 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác