Chào bạn, hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một font chữ thiệp cưới siêu xinh – Aureligena Script đã được Việt hóa bởi Ad Kem Đoàn, thành viên mới trong team thiết kế font của FontZin. Font chữ này đang được ưa chuộng trong cộng đồng thiết kế thiệp cưới Việt nam bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và miễn phí 100%.

Giới thiệu font chữ thiệp cưới đẹp Aureligena Script

Font chữ thiệp cưới aureligena script
Font chữ thiệp cưới Aureligena Script

Aureligena Script dược thiết kế bởi IMStudio, một trong những nhà thiết kế nhiều font chữ viết tay nổi tiếng trên sàn thương mại digital và các cộng đồng chia sẻ font như dafont, fontspace…

Font chữ này được IMStudio chia sẽ miễn phí 100%, có nghĩa là bạn có thể sử dụng cho các dự án thương mại mà không cần mất khoản phí nào cho font chữ này. (link thông tin trên dafont)

Aureligena được chính admin Kem Đoàn đoàn lựa chọn và Việt hóa font, đồng thời chia sẻ miễn phí tới cộng đồng thiết kế Việt, giúp bạn có thêm lựa chọn cho các ấn phẩm sắp tới.

Có gì đặc biệt ở font thiệp cưới Aureligena Script việt hóa?

  • Nét chữ tinh tế, mềm mại: Nhìn vào font chữ này, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển và tinh tế trong từng nét chữ.
  • Sang trọng: Aureligena Script mang đến sự sang trọn cho thiết kế của bạn. Font chữ này phù hợp với những ai yêu thích phong cách viết tay, với những nét chữ uốn lượn vừa cổ điển vừa hiện đại.
  • Hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ: Bạn có thể dễ dàng sử dụng font chữ này để thiết kế nội dung tiếng Việt một cách chính xác và đẹp mắt.
  • Rất nhiều ký tự thay thế: Giúp bạn có thể tạo ra những biến thể độc đáo cho từng ký tự, mang đến sự sáng tạo và chuyên nghiệp hơn cho sản phẩm mà bạn thiết kế.
  • Miễn phí 100%: Nghĩa là bạn có thể sử dụng font cho thương mại mà không tốn khoản phí nào.

Ứng dụng Aureligena Script vào thực tế

Aureligena Script không chỉ giới hạn trong việc thiết kế thiệp cưới, mà còn có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của thiết kế đồ họa. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của Aureligena Script:

  • Thiết kế thiệp cưới: Font chữ này sinh ra là dành cho thiệp cưới! Nó sẽ biến những tấm thiệp của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng và đầy lãng mạn. Aureligena Script là lựa chọn lý tưởng cho việc thiết kế thiệp cưới, giúp tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho ngày trọng đại của đôi uyên ương.
  • Thiết kế logo thương hiệu: Aureligena Script cũng có thể được sử dụng để tạo logo cho các thương hiệu muốn hướng đến hình ảnh sang trọng, tinh tế.
  • Thiết kế đồ họa: Font chữ này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích thiết kế khác nhau như poster, banner, brochure, …

Hình ảnh demo font Aureligena Script

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế theo phong cách thiệp cưới bởi Kem Đoàn

Chữ "thiệp mời"
Chữ “thiệp mời”
Chữ "ánh & kiên"
Chữ “Ánh & Kiên”
Chữ "long & vân"
Chữ “Long & Vân”
Font chữ aureligena script
Font Aureligena Script
Kí tự trong font aureligena script
Kí tự trong font Aureligena Script

Review toàn bộ Glyphs trong font

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Tin vui: Đây là phông chữ miễn phí 100% nên bạn có thể dùng nó cho các dự án thương mại.

Chúc các bạn có những thiết kế thiệp cưới thật đẹp mắt và ấn tượng với Aureligena Script!

P/S: Nếu bạn thấy font hữu ích đừng tiếc 1 đánh giá sao cho FontZin và Kem Đoàn để thêm động lực tìm kiếm và Việt hóa nhiều font hơn nữa nhé.
Bạn cũng có thể gửi yêu cầu việt hóa vào hòm thư: adfontzin@gmail.com, chúng tôi sẽ lựa chọn mỗi tuần 1 font để tiến hành việt hóa. Lưu ý: FontZin chỉ thực hiện Việt hóa font được tác giả chia sẻ công khai trên các cộng đồng lớn như dafont và fontspace.

5/5 - (7 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác