Font Allura Pro Việt hóa là phiên bản nâng cấp của font Allura nổi tiếng được chia sẻ miễn phí trên Google Fonts. FontZin đã thực hiện Việt hóa và vẽ lại dấu cho bộ font này, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Việt Nam.

Giới thiệu Font Việt hóa Allura Pro

Allura Pro là một font chữ dạng script với nhiều bộ kí tự mở rộng đẹp. Phiên bản cao cấp Font Allura Pro Việt hóa được thực hiện bởi Đức Thủy và là sản phẩm được thiết kế bởi Robert Leuschke, anh ấy cung cấp miễn phí font trên Google Font Allura với giấy phép OFL.

Font việt hóa allura pro
Font Việt hóa Allura Pro

Đặc điểm nổi bật Allura Pro

 • Phong cách thanh lịch, sang trọng: Allura Pro sở hữu nét chữ mảnh mai, uyển chuyển, kết hợp với các đường nét trau chuốt, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho thiết kế của bạn.
 • Dễ đọc và dễ tiếp cận: Font chữ được thiết kế với độ dày chữ hợp lý, khoảng cách giữa các ký tự vừa phải, giúp người đọc dễ dàng tiếp cận nội dung mà không bị mỏi mắt.
 • Phù hợp đa dạng mục đích: Allura Pro Việt hóa hoàn hảo cho nhiều dự án thiết kế khác nhau như logo, thiệp mời, banner, website, ấn phẩm, v.v.
 • Bộ ký tự mở rộng phong phú: Font cung cấp 2 bộ ký tự mở rộng với nhiều lựa chọn thay thế cho các chữ cái và dấu câu, giúp bạn sáng tạo và linh hoạt hơn trong thiết kế.
 • Bản Pro vượt trội: So với bản miễn phí trên Google Fonts, phiên bản Pro của FontZin bổ sung thêm các ký tự mở rộng thay thế, đáp ứng nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp hơn.

FontZin đề xuất sử dụng vào các thiết kế sau:

 • Thiết kế Logo: Allura Pro là lựa chọn lý tưởng cho logo của các thương hiệu muốn thể hiện sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp.
 • Thiết kế thiệp mời: Font chữ mang đến vẻ đẹp tinh tế và trang trọng cho thiệp mời đám cưới, sinh nhật, sự kiện, v.v.
 • Đặt làm font tiêu đề cho website: Ứng dụng font chữ Allura giúp giao diện website của bạn trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Thiết kế các ấn phẩm thương mại: Allura Pro phù hợp cho thiết kế sách, tạp chí, brochure, catalogue, v.v., mang đến ấn phẩm đẹp mắt và thu hút.
Font việt hóa allura pro
Font Việt hóa Allura Pro

Phiên bản Pro của font Allura khác với phiên bản share trên google font. Bản này sẽ có thêm các ký tự mở rộng thay thế được admin Đức Thủy thêm vào quy tắc gõ.

Phiên bản Pro của Font Allura Việt hóa cung cấp nhiều ưu điểm vượt trội

 • Bộ ký tự mở rộng: Font Pro có thêm 3 bộ ký tự mở rộng với nhiều lựa chọn thay thế cho các chữ cái và dấu câu, giúp bạn sáng tạo hơn trong thiết kế.
 • Tính ổn định: Font Pro được tối ưu hóa cho tiếng Việt, đảm bảo hiển thị chính xác và không bị lỗi font.
Kí tự mở rộng font allura pro
Kí tự mở rộng Font Allura Pro

Test font Việt hóa Allura Pro

 • Quy tắc gõ: Thêm số 1, 2, 3… vào sau mỗi chữ cái để sử dụng các ký tự thay thế. Ví dụ: “P2hông2 T2iếng V2iệt2 F2ont1Z1in3”.
 • Hướng dẫn chi tiết: Tham khảo hướng dẫn sử dụng Quy tắc gõ của font việt hóa bởi FontZin.

A2l1l4ur2a1 P2r1o3
P2hông2 T2iếng V2iệt2 F2ont1Z1in3

Download Font Allura Pro Việt hóa

Nếu font hữu dụng hãy cho FontZin Vote sao bên dưới bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Kết luận:

Font Allura Pro Việt hóa là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một font chữ đẹp, dễ đọc và chuyên nghiệp cho thiết kế của mình. Hãy tải xuống và trải nghiệm ngay hôm nay!

Chúc bạn có nhiều thiết kế đẹp với font chữ này.

5/5 - (38 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác