Font chữ đẹp Việt hóa Hollow Sky là một kiểu chữ viết tay tinh tế và nhẹ nhàng, được thiết kế từ nét brush mảnh, có nhiều ký tự thay thế đẹp được tích hợp quy tắc gõ FontZin.

Giới thiệu font chữ đẹp Việt hóa Hollow Sky

Font chữ đẹp việt hóa hollow sky
Font Chữ Đẹp Việt hóa Hollow Sky

Trong thế giới thiết kế đầy màu sắc, việc lựa chọn font chữ phù hợp đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo nên sự thu hút và ấn tượng cho tác phẩm. Nhắc đến font chữ viết tay Việt hóa, không thể bỏ qua Hollow Sky – một “làn gió mới” mang đến nét đẹp tinh tế và nhẹ nhàng.

Hollow Sky được thiết kế bởi Hendry Juanda và Việt hóa bởi Đức Thủy, font viết tay Hollow Sky sở hữu nét chữ thanh mảnh, uyển chuyển như những nét vẽ từ cọ vẽ, tạo nên sự mềm mại và nhẹ nhàng cho từng con chữ.

Font chữ bao gồm các ký tự cơ bản cùng 2 bộ ký tự thay thế, mở rộng khả năng sáng tạo và đáp ứng đa dạng nhu cầu thiết kế. 2 bộ ký tự thay thế được Đức Thủy tích hợp quy tắc gõ của FontZin giúp bạn dễ dàng sử dụng trên mọi ứng dụng thiết kế.

Hình ảnh demo font Việt hóa Hollow Sky

Để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của Hollow Sky, bạn có thể tham khảo các demo hình ảnh dưới đây. Các nét cọ được vẽ một cách điệu nghệ, thanh thoát, tạo nên sự thu hút cho từng con chữ.

Phông chữ này hoàn hảo để làm logo và các lại hình thiệp mời, nhãn, biểu trưng, ​​tạp chí, sách, bao bì, thời trang, trang điểm, văn phòng phẩm, tiểu thuyết, nhãn hoặc bất kỳ loại mục đích quảng cáo.

Bộ ký tự thay thế font việt hóa hollow sky
Bộ ký tự thay thế
Demo font hollow sky
Demo Font Hollow Sky

Danh sách Glyphs trong font chữ đẹp Hollow Sky

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Download Font Hollow Sky miễn phí

Lưu ý: Font chỉ sử dụng với mục đích cá nhân và phi thương mại

Nếu font hữu dụng đừng quên đánh giá sao cho fontzin cuối bài nhé.

5/5 - (19 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác