Font chữ ký Ruthligos là một dạng Script hiện đại có phong cách tinh tế và sang trọng. Bạn có thể sử dụng font chữ này để tạo logo chữ ký độc đáo hoặc watermark cho các studio chụp ảnh, thương hiệu thời trang và chữ ký thương hiệu.

Đôi nét về Font chữ ký Ruthligos

Font chữ ký ruthligos việt hoá
Font chữ ký Ruthligos Việt hoá

Ruthligos là một font chữ Script Việt hóa đẹp và ấn tượng. Với phong cách thanh lịch, tinh tế cùng khả năng tùy biến cao, Ruthligos sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế ấn tượng, thu hút người nhìn.

Thông tin:

  • Nhà thiết kế: Typelinestudio
  • Việt hóa bởi: Vntype.com
  • Quyền sử dụng: Font Ruthligos việt hóa miễn phí chỉ dành cho cá nhân. Để sử dụng thương mại, bạn cần mua bản quyền từ Typelinestudio hoặc nhà phân phối chính thức.

Ruthligos là một font chữ ký đẹp với những ưu điểm sau:

  • Sang trọng, chuyên nghiệp và độc đáo: Ruthligos là một phông chữ có phong cách chữ viết tay (handwritten) thanh lịch, giúp bạn những ấn phẩm thiết kế độc đáo, ấn tượng, chuyên nghiệp và sang trọng.
  • Thích hợp cho logo chữ ký: Bộ chữ hoa, chữ thường được thiết kế đẹp mắt và có cảm giác tự nhiên như viết tay, đây là một điểm lý tưởng cho việc thiết kế logo chữ ký. Ngoài thiết kế logo chữ ký ra bạn cũng có thể ứng dụng font vào thiết kế thiệp cưới, thiệp mời, tiêu đề trích dẫn…
  • Linh hoạt: Font Ruthligos Việt hóa đầy đủ tiếng Việt bao gồm bộ ký tự in hoa, chữ thường. Font đầy đủ: chữ số, các dấu câu thông dụng và có thêm 25 ký tự ligature (mở rộng), giúp bạn linh hoạt hơn trong thiết kế và sáng tạo.

Hình ảnh demo font Ruthligos Việt hóa

Mời bạn xem những hình ảnh thiết kế bằng font chữ này bên dưới nhé.

Tạo logo chữ ký "hoài thương"
Tạo logo chữ ký “Hoài thương”
Tạo logo chữ ký "phương thúy"
Tạo logo chữ ký “Phương Thúy”
Tạo logo chữ ký "nguyễn kiều"
Tạo logo chữ ký “Nguyễn Kiều”

Danh sách ký tự trong font chữ ký việt hóa Ruthligos

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Lưu ý: Font chữ này chỉ sử dụng với mục đích cá nhân, bạn cần mua bản quyền từ tác giả để sử dụng trong các dự án thương mại.

Nguồn font: https://www.dafont.com/ruthligos.font

5/5 - (5 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác