Font chữ ký Với 7 bộ ký tự siêu đẹp – Sign Rathi

Font chữ ký đẹp Sign Rathi là một phông chữ viết tay mảnh và đẹp mắt, thiết kế tự nhiên với rất nhiều bộ kiểu chữ đẹp thay thế.

Font việt hóa SignRathi hoàn hảo cho nhiều dự án khác nhau như thiết kế logo, thiệp mời, bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo, bao bì sản phẩm, nhiếp ảnh, watermark hoặc bất cứ thứ gì.

Font Chữ Ký Việt Hóa Đẹp No1 Sign Rathi » Update 8 Bộ Ký Tự &Raquo; 1

Bản Update V2 3.2023 có gì?

Trong bản update này Đức Thủy đã thêm Quy tắc gõ cho các ký tự mở rộng (ký tự thay thế / ký tự ẩn). Khi bạn dùng font chỉ cần thêm các số từ 1 đến 5 (một số ký tự có đến 6 và 7) sau mỗi ký tự.

Với việc thêm quy tắc để gõ cho các chữ cái thay thế trong font, giờ đây các bạn có thể sử dụng được trên điện thoại, máy tính chạy bằng các nền tảng khác nhau, miễn là có hỗ trợ Opentype.

Font Chữ Ký Đẹp Signrathi

Bạn có thể test trực tiếp quy tắc gõ các khung bên dưới để biết được cách dùng nhé.

Chữ Hoa chỉ có 1 bộ Ký tự như bên dưới.

Bạn có thể xem, copy vào ứng dụng hoặc test trực tiếp ở bên dưới.

A1 B1 C1 D1 E1 F1 G1 H1 I1 J1 K1 L1 M1 N1 O1 P1 Q1 R1 S1 T1 U1 V1 W1 X1 Y1 Z1

Gõ thêm số 1 đằng sau mỗi chữ

Chữ Thường có 7 Bộ như bên dưới.

a1 b1 c1 d1 e1 f1 g1 h1 i1 j1 k1 l1 m1 n1 o1 p1 q1 r1 s1 t1 u1 v1 w1 x1 y1 z1

Gõ thêm số 1 – 7 đằng sau mỗi chữ

Bộ gạch chân

a0 b0 c0 d0 e0

Ký tự gạch chân thêm số 0 đằng sau các chữ bên trên

Font chữ ký là gì?

Font chữ ký là một loại font chữ được thiết kế đặc biệt để tạo ra chữ ký điện tử, thường được sử dụng trong các tài liệu định dạng điện tử như email, hợp đồng hoặc các tài liệu pháp lý.

Font Chữ Ký Đẹp Việt Hóa
Font Chữ Ký Viết Tay Sign Rathi V2

Font chữ ký thường được thiết kế với kiểu chữ đẹp và sang trọng để tạo ra sự chuyên nghiệp và độc đáo cho người sử dụng. Một font chữ ký tốt phải đảm bảo rõ ràng, dễ đọc, không bị mờ hoặc giật, phù hợp với kích thước và độ phân giải của tài liệu điện tử.

Font chữ ký thường bao gồm một bộ ký tự đầy đủ, bao gồm các chữ cái, số, dấu chấm, dấu phẩy. Ngoài ra còn có các kiểu chữ mở rộng có các đuôi, móc ở cuối nhằm giúp người sử dụng tạo ra những chữ tự nhiên và đẹp hơn.

Ngoài ra, các font chữ ký còn có thể được thiết kế với các biến thể, như chữ in đậm hoặc in nghiêng, giúp tăng thêm sự đa dạng và tùy chỉnh cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ký tự đẹp trong Sign Rathi

Font Chữ Ký Siêu Đẹp Sign Rathi Việt Hóa
Font chữ ký việt hóa siêu đẹp Sign Rathi

Font phù hợp để tạo chữ ký cá nhân cũng như sử dụng làm những typo mô phỏng chữ viết tay khá hữu ích. Font có 5 bộ ký tự thay thế mô phỏng theo dạng tốc ký cá nhân như gạch chân, nét móc, nét nối, nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo với bộ font này.

Font Chữ Ký Việt Hóa Sign Rathi
Ký Tự Font Chữ Đẹp Việt Hóa Sign Rathi

Sử dụng ký tự đẹp trên điện thoại

Với bản update V2, tính năng quy tắc gõ trên điện thoại đã được kích hoạt tự động, bạn chỉ cần gõ đúng quy tắc mình giới thiệu là có thể lấy bất cứ ký tự nào bạn cần.

Sử dụng font chữ ký đẹp cho photoshop

Với photoshop hay các ứng dụng thiết kế khác thì chắc hẵn các bạn cũng biết dùng rồi, tuy nhiên để các bạn không biết dùng mình cũng giới thiệu qua.

Các bạn trước hết phải mở tính năng Opentype của các phần mềm lên thì mới có thể gõ theo quy tắc.

Bật Tính Năng Trên Photoshop
Bật Tính Năng Trên Photoshop

Riêng đối với Photoshop hay Ai cách 2 các bạn có thể sử dụng Bản ký tự Glyphs để chèn các ký tự ẩn.

Bật Bảng Glyphs Trong Pts
Bật Bảng Glyphs Trong Pts

Ứng dụng của Font Việt hóa Sign Rathi

Thiết kế Logo và thương hiệu

Với khả năng mô phỏng viết tay tự nhiên, Sign Rathi là lựa chọn hoàn hảo cho các thương hiệu cần một chữ ký hay logo độc đáo và sáng tạo. Với phông chữ này, bạn có thể tạo ra những logo và thương hiệu ấn tượng, giúp thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông.

Thiết kế thiệp mời, thiệp cưới và văn phòng phẩm

Với việc sử dụng font Sign Rathi, bạn có thể tạo ra những thiệp mời, thiệp cưới độc đáo và tinh tế. Đặc biệt, với khả năng mô phỏng cách viết tay tự nhiên, phông chữ này giúp tạo ra những thiệp mời đậm chất nghệ thuật.

Lưu ý trước khi tải font chữ miễn phí

Bản này các bạn chỉ cần cài vào và gõ theo quy tắc gõ giới thiệu ở đầu bài là có thể sử dụng trên điện thoại mà không cần copy ký tự rườm rà như bản cũ.

Font Chữ Ký Đẹp 2023
Font Chữ Ký Đẹp 2023 Signrathi V2 Update

Update 5-7 bộ ký tự

Đây là phiên bản font update các ký tự mới nhất từ nhà thiết kế.

Thêm quy tắc gõ

Để sử dụng ký tự ẩn vui lòng gõ 1 – 5 (đến 7 chỉ có một số ký tự)

  • Nhiều bạn tải font về không biết sử dụng các ký tự mở rộng (kiểu chữ đẹp) trong font vui lòng đọc bài viết để hiểu cách dùng.
  • Các bạn vui xem các câu hỏi thường gặp bên dưới để tránh inbox admin hỏi các vấn đề liên quan đến bộ font chữ này,

Lưu ý:

  1. Tất cả Font chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân & phi thương mại.
  2. Mọi hành vi lạm dụng tải về bán hoặc trao đổi font từ fontzin chúng tôi không chịu trách nhiệm.
  3. Bạn có share link hoặc lấy làm payment trên các nhóm cộng đồng vui lòng ghi lại nguồn từ bài viết này!

Lời kết Và các câu hỏi thường gặp

Đối với những ai đang tìm kiếm một font chữ ký đẹp và sang trọng để sử dụng trong các dự án thiết kế, Font Việt hóa Sign Rathi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với phong cách mô phỏng chữ ký tự nhiên, nét chữ mềm mại Sign Rathi là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều loại dự án khác nhau. Bạn có thể thiết kế logo và thương hiệu, thiệp cưới, đồ văn phòng phẩm, bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo, thiết kế sản phẩm, nhãn, nhiếp ảnh, dấu watermark…

Font chữ ký là gì?

Font chữ ký là những font chữ bắt chước kiểu chữ viết tay. Trong font các ký tự, chữ cái, dấu chấm hay các ký tự mở rộng (glyphs) như gạch chân, chữ có đuôi nối dài… được mô phỏng giống chữ viết tay theo 1 phong cách viết nhất định. Xem thêm các font chữ viết tay dạng chữ ký trên FontZin.Com

Làm sao để sử dụng ký tự đẹp (glyphs) trong font chữ ký?

Font Chữ Ký Đẹp - Sign Rathi

Để sử dụng các ký tự mở rộng, ký tự ẩn, ký tự có chân, ký tự có đuôi bạn cần phải xem thông tin hướng dẫn của nhà thiết kế, phát hành font. Một số các dùng đó là sử dụng tính năng Opentype, chèn bằng bảng Character hoặc theo quy tắc gõ FontZin.

Font chữ ký Việt hóa là gì?

Font Chữ Ký My Everything Việt Hóa Siêu Đẹp

Font chữ ký là dạng font chữ bắt chước kiểu chữ viết tay được thêm các ký tự tiếng Việt. Các ký tự đó được mã hóa bằng mã Unicode tiêu chuẩn để có thể sử dụng được bằng các cách gõ như: Telex, VNI…

Font có được dùng cho các dự án thương mại không?

Không. Bộ font chữ này chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại.

Xem thêm phông chữ viết tay khác

Xem Font Việt hóa khác