Font chữ tết Việt hóa Harukaze V2 là một kiểu font thư pháp phong cách Nhật Bản. Nét chữ cứng cáp kết hợp bộ dấu font tiếng Việt độc đáo tạo sức hút cho bộ font này.

Font chữ tết việt hóa harukaze
Font chữ Tết Việt hóa Harukaze

Giới thiệu Font chữ Tết Việt hóa Harukaze

Font chữ này được thiết kế bởi Nug, anh ấy chia sẻ miễn phí với mục sử dụng cá nhân trên Dafont. Font được việt hóa bởi admin Đức Thủy, trong font có thêm và chỉnh sửa một số ký tự tránh trường hợp dính dấu.

Chữ chúc mừng năm mới
Chữ chúc mừng năm mới

Font chữ tết Harukaze nổi bật với những nét vẽ cứng cáp, mạnh mẽ và phóng khoáng, tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với đặc điểm này, font chữ này trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc thiết kế thiệp chúc mừng năm mới, lì xì, hay các dự án liên quan đến năm con rồng, đặc biệt là năm Giáp Thìn 2024.

Font việt hóa harukaze
Font việt hóa Harukaze

Sự cứng cáp của nét vẽ giúp tăng tính chắc chắn và mạnh mẽ của thiệp, đồng thời tạo nên sự trang trí phóng khoáng, làm cho mỗi sản phẩm trở nên độc đáo và thu hút. Những đường nét chữ mạnh mẽ không chỉ thể hiện sự vững vàng mà còn mang đến cảm giác may mắn, phồn thịnh – những điều lý tưởng cho một năm mới.

Harukaze thiết kế thiệp chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024

Vạn sự như ý
Vạn Sự như ý

Đặc biệt, Font Việt hóa Harukaze là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và sự hiện đại. Các chữ cái được thiết kế sao cho vừa giữ được linh hoạt, vừa bám sát vào tinh thần của năm con rồng, tạo nên một không khí trang trí ấn tượng và tràn đầy ý nghĩa.

Xuân như ý, tết cát tường
Xuân như ý, Tết cát tường

Năm Giáp Thìn 2024 không chỉ là dịp để chúc mừng mà còn là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế. Với font chữ Harukaze, mỗi sản phẩm trở nên độc đáo và đẹp mắt, mang đến niềm vui và may mắn cho người nhận.

Tải phông chữ miễn phí và lưu ý

Font harukaze việt hóa
Font Harukaze Việt hóa

Lưu ý đến từ tác giả

  1. Giấy phép của phông chữ này là “Sử dụng cá nhân“. Điều đó có nghĩa là phông chữ này chỉ có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân không phải là thương mại, hoặc không tạo ra lợi nhuận hoặc lợi nhuận, vật chất hoặc phi vật chất. Cho dù đó là cho cá nhân, thiết kế đồ họa &; đại lý quảng cáo, in ấn và các công ty / tập đoàn.
  2. TUYỆT ĐỐI KHÔNG sao chép, phân phối và sử dụng phông chữ này cho mục đích thương mại. Cho dù đó là để Quảng cáo, Quảng bá Truyền thông Xã hội, TV, Phim, Video, Đồ họa chuyển động, Youtube hoặc cho Bao bì Logo &; Sản phẩm (Vật lý hoặc Kỹ thuật số) hoặc trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào với mục đích tạo ra lợi nhuận hoặc lợi nhuận, vật chất hoặc phi vật chất.

Trong lúc chờ Link tải vui lòng Vote sao bên dưới để tạo đông lực Việt hóa font cho Admin và Team nhé bạn.

Tạm kết

Với những nét vẽ cứng cáp, mạnh mẽ và phóng khoáng Harukaze thích hợp thiết kế thiệp chúc mừng năm mới, lì xì, typo năm con rồng (Giáp Thìn) 2024.

4.7/5 - (28 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác