Font Thư Pháp Việt Nét Chữ Siêu Đẹp © 2024 Đức Thủy

Font Thư Pháp Việt là một trong những thể loại phông chữ được cộng đồng săn tìm nhiều trong thời gian qua. Đặc biệt là những font chữ mang nét mới của nghệ thuật viết thư pháp hiện đại. Bài viết này FontZin sẽ giới thiệu với bạn 1 bộ font chữ thư pháp siêu đẹp và mới phát hành của admin Đức Thủy.

Thư Pháp là gì?

Thư pháp có thể được coi là một nghệ thuật biểu lộ tâm ý của con người thông qua ngôn ngữ viết.

Để tạo ra một tác phẩm thư pháp đẹp, nó phải chứa đựng thông điệp của người viết và thể hiện tính mỹ thuật qua nét chữ, cách thức trình bày, hình dáng câu chữ, màu sắc, và nhiều yếu tố khác.

Font chữ thư pháp việt
Thư pháp là gì?

Giới thiệu Font thư pháp Việt nam | TP Đức Thủy

Hôm nay FontZin giới thiệu đến bạn một bộ font chữ thư pháp đẹp thiết kế bởi admin Đức Thủy và được FontZin phát hành lấy tên “Thư Pháp ĐứcThủy“, mời bạn xem chi tiết bài viết để có nhiều thông tin hơn về bộ font thư pháp này nhé.

Font Thư Pháp Đức Thủy là một font chữ thư pháp độc đáo, được thiết kế với sự kết hợp giữa các phong cách truyền thống và hiện đại. Với thiết kế sắc nét, tinh tế và độc đáo, font chữ này thể hiện được vẻ đẹp của nghệ thuật thư pháp Việt truyền thống. Bên cạnh đó, font chữ còn có khả năng hiển thị rõ ràng trên mọi loại màn hình, giúp cho các nhà thiết kế đồ họa có thể sáng tạo và tạo ra các sản phẩm độc đáo hơn.

Font thư pháp | tp đức thủy
Font thư pháp

Mục đích thiết kế font thư pháp

Font chữ thư pháp Đức Thủy là một trong những sản phẩm mới nhất của FontZin, được thiết kế với mục đích mang lại cho người dùng một font chữ độc đáo và sẵn sàng để sử dụng trong các sản phẩm thiết kế đồ họa. Với thiết kế độc đáo và tỉ mỉ, font chữ này sẽ cùng bạn tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng để thu hút người xem.

Phông tiếng việt
Phông tiếng Việt

Đặc điểm nổi bật của Font thư pháp Đức Thủy

  • Bộ font được thiết kế lấy ý tưởng từ những bức thư họa của một số thư pháp gia nổi tiếng trên các diễn đàn. Font là có sự biến tấu để hợp với phong cách thể hiện chữ qua cách gõ chữ nên có sự tương đồng cũng như vài nét khác biệt so với chữ viết thật.
  • Font thư pháp này có rất nhiều ký tự thay thế và các ký tự ghép vần tiếng Việt được thêm code Opentype và quy tắc gõ fontzin để bạn có thể sử dụng dễ dàng trên các phần mềm hỗ trợ kiểu gõ Opentype và trên điện thoại.
  • Font được kerning đầy đủ và tối ưu nét để không xuất hiện lỗi chồng outline khi thiết kế trên các phần mềm in ấn.

Font chữ thư pháp có 2 phiên bản khác nhau:

Bộ font chữ thư pháp Đức Thủy sẽ được chia làm 2 bản: Bản miễn phí dành cho cá nhân và Bản Full dành dùng để thiết kế các dự án thương mại. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để biết được sự khác nhau giữa 2 phiên bản mà có sự lựa chọn cho các dự án thiết kế nhé.

Phiên bản Full Thương mại

Phiên bản này có thể mua thông qua cửa hàng hoặc nhắn tin cho admin Đức Thủy.

  • Phiên bản này dành cho mục đích thương mại, tức là bạn có thể dùng font cho các dự án bạn kiếm tiền hoặc dự án của tổ chức, công ty….
  • Phiên bản full sẽ đầy đủ tính năng, trong font bao gồm tất cả các ký tự mở rộng và các ký tự thường. Font sẽ được add quy tắc gõ, tối ưu các tính năng Opentype.
  • Phiên bản này sẽ có nhiều ký tự mở rộng được tích hợp nhằm mục đích mang lại cho các sản phẩm thiết kế giống cách viết tự nhiên thật hơn.
  • Các ký tự trong bản này sẽ có nhiều bộ dấu, các dấu sẽ bỏ theo từng cách riêng giúp bạn dễ dàng kết hợp với chữ và câu trong khi thiết kế.
Kiểu chữ đẹp trong font chữ thư pháp hiện đại
Kiểu chữ đẹp trong font chữ thư pháp hiện đại
Phông chữ thư pháp đẹp - tp đức thủy
Phông thư pháp đẹp – TP Đức Thủy
Chữ thư pháp đẹp thư pháp đức thủy
Chữ thư pháp đẹp thư pháp Đức Thủy
Font thư pháp đức thủy
Font thư pháp Đức Thủy
Chữ thư pháp đẹp "buông đôi tay"
Chữ thư pháp đẹp “Buông đôi tay”

Phiên bản Free miễn phí cho mục đích thương mại

Chia sẻ ở bài viết này và group, fanpage fontzin. Trong phiên bản này sẽ bao gồm các ký tự cơ bản thường + HOA, chữ số, dấu và các ký tự tiếng Việt và một số ký tự mở rộng như hình bên dưới.

Font thư pháp việt nét chữ siêu đẹp - 10
Ký tự cơ bản trong font thư pháp Đức Thủy bản Free

Danh sách chữ cái mở rộng trong bản Free. Thêm số 1 sau mỗi chữ hoặc tự động nhận diện nhé.

Font thư pháp việt nét chữ siêu đẹp - 12
Chữ cái mở rộng trong bản Free

Cách đổi kiểu chữ thư pháp đẹp trong phông TP Đức Thủy

Những bộ kiểu chữ thư pháp trên Bạn có thể dùng dễ dàng trên các ứng dụng thiết kế dành cho điện thoại bằng quy tắc gõ mà fontzin phát triển bấy lâu nay. Các từ ghép được tích hợp để có thể tự nhảy hoặc thay thế thủ công bằng cách thêm các dấu gạch dưới trước hoặc sau chữ, và các số tự nhiên từ 1 đến 9.

Hình ảnh thực tế trong bộ chữ thư pháp đẹp của phông TP Đức Thủy

Thiết kế chữ Tết 2024 với font thư pháp Đức Thủy

Dưới đây là một số hình ảnh về chủ đề Tết, chúc mừng năm mới Giáp thìn 2024.

Ứng Dụng Của Font Chữ Thư Pháp

Font Thư Pháp Đức Thủy là một font chữ đa năng, có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thiết kế đồ họa, quảng cáo, trang trí nội thất, cho đến sử dụng trong các tác phẩm văn học, tài liệu lịch sử, văn bản chính phủ, văn bản hội họa… Với phong cách thiết kế chữ viết thuần Việt, Font Thư Pháp Đức Thủy chắc chắn sẽ trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế đồ họa và các nhà sưu tập font chữ.

Ngoài ra, Font Thư Pháp Đức Thủy còn có khả năng tương thích với các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến hiện nay như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, CorelDRAW… Và các phần mềm thiết kế trên điện thoại như Canva, Painter, ibisPaint, Phonto, PicsArt, PixelLab, KineMaster… Điều này giúp cho các nhà thiết kế đồ họa có thể sử dụng font chữ này một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Video Hướng Dẫn

Để sử dụng full ký tự đẹp trong font chữ, tạo kiểu chữ viết tự nhiên như các hình ảnh giới thiệu, vui lòng xem video hướng dẫn bên dưới để rõ cách dùng và phương thức hoạt động của tính năng opentype trong font thư pháp Đức Thủy.

Cả 2 bản Free và Full đều được sử dụng cho mục đích thương mại.

Lưu ý bản Free sẽ bị giới hạn ký tự mở rộng. Bạn có nhu cầu dùng các ký tự khác ở bản full có thể mua ủng hộ admin nhé.

MÃ GIẢM GIÁ

Khi mua font trên SHOP của FontZin để được giảm giá theo phần trăm tương ứng vui lòng nhập các mã sau: 

  • Giảm 20% mã FZ20PT
  • Giảm 30% mã FZ30PT
  • Giảm 40% mã FZ40PT

Kết luận và các câu hỏi thường gặp

Với sự ra mắt của Font Thư Pháp Đức Thủy, FontZin đã tiếp tục làm phong phú thêm nguồn font chữ thư pháp và giúp cộng đồng thiết kế tại Việt Nam có thêm một bộ font chữ thư pháp Việt đẹp. Font chữ thư pháp độc đáo này không chỉ mang đến nét đẹp của nghệ thuật truyền thống, mà còn có khả năng sử dụng đa dạng và hiệu quả. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế đồ họa và những ai đam mê nghệ thuật thư pháp. Hãy sử dụng Font Thư Pháp Đức Thủy để tạo ra những sản phẩm độc đáo, thu hút và ấn tượng nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Font Thư Pháp Đức Thủy có được sử dụng cho các dự án thương mại không?

Có, tất cả các font thư pháp FontZin phát hành đều được sử dụng cho các dự án thương mại với điều kiện bạn phải mua từ của hàng hoặc thông qua sự cấp phép của các admin FontZin.

Có được phép bán lại font chữ Thư pháp Đức Thủy không?

Tuyệt đối không. Font chữ chỉ cấp phép sử dụng cá nhân hoặc thiết kế dành cho các dự án thương mại chứ không được trao đổi hoặc bán qua cho bên thứ 3 nào khác.

Có được nhúng font vào web, ebook, pdf file?

Không được phép, trừ khi bạn mua full bản quyền. Để được dùng tính năng này vui lòng liên hệ admin Đức Thủy: 0911759995 hoặc email: adfontzin@gmail.com

Thư pháp là gì?

Thư pháp có thể được coi là một nghệ thuật biểu lộ tâm ý của con người thông qua ngôn ngữ viết.

Xem thêm các font thư pháp khác

Dưới đây là những bộ font thư pháp mà fontzin đã thiết kế trong thời gian qua

1. Thư pháp tiểu tự

Font thư pháp Tiểu Tự được Đức Thủy thiết kế dựa trên nét chữ Thư Pháp phong cách viết thư pháp tiểu tự bằng bút lông nhỏ. Đây cũng là xu hướng viết thư pháp đang thịnh hành hiện nay trên các diễn đàn, nhóm hội thư pháp Việt. Đây là bộ font đầu tiên được FontZin ra mắt vào 2020.

Font thư pháp tiểu tự
Font Thư Pháp Tiểu Tự

2. Thư pháp Giao Long

Font thư pháp Giao Long thiết kế bởi FontZin, Anh viết thư pháp được hơn 10 năm, phong cách phóng khoáng và cấp phép cho fontzin thiết kế font.

Phông thư pháp giao long đẹp
phông thư pháp giao long

3. Thư pháp Việt dạng bút bi

Font Thư Pháp Tiểu Tự bút bi được FontZin thiết kế dựa trên nét Thư Pháp viết bằng cọ mảnh, nét mượt và có khả năng tùy biến cao cho các thiết kế.

Font thư pháp bút bi
Font thư pháp bút bi

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác