Font Việt hóa Qellia là một kiểu chữ hiện đại với rất nhiều phong cách và sự sáng tạo. Kiểu chữ Qellia là một serif svelte thanh lịch tinh xảo, với các chữ ghép đẹp và các ký tự thay thế độc đáo.

Với sự kết hợp các nét đơn thuần và hiện đại bộ font Qellia rất thích hợp cho các thiết kế quảng cáo, nhãn hiệu, sản phẩm…

Font Việt hóa Qellia thích hợp thiết kế quảng cáo

Font việt hóa qellia 1 kiểu serif sang trọng - 1
Font Việt hóa Qellia thích hợp thiết kế quảng cáo

Kiểu chữ Qellia có thiết kế độc đáo và tinh tế, điều này cho phép kiểu chữ này bao gồm nhiều loại dự án như: xây dựng thương hiệu, quảng cáo trên trang đầu, tạp chí, biểu trưng nữ tính, biểu ngữ facebook, lời mời đám cưới, bài đăng trên Instagram, trang web, bài đăng trên blog, dấu ngoặc kép, các bài xã luận, bao bì sản phẩm, các bài đăng trên mạng xã hội thời thượng, quảng cáo và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu font Qellia Việt hóa

Kiểu chữ Qellia là một bản cập nhật tinh vi trên các serifs kiểu cũ đậm nét, thường được gọi là giao bóng mềm. Bản chất cao và mỏng của kiểu chữ Qellia làm cho nó trở nên rất hiện đại và sang trọng. Kiểu chữ Qellia cũng có thân dài mang lại cho phông chữ một cái nhìn hoài cổ hiện đại nhưng nổi bật.

Font việt hóa qellia
Font Việt hóa Qellia

Kiểu chữ Qellia đi kèm với các chữ ghép sáng tạo và các ký tự thay thế độc đáo, những ký tự độc đáo này rất phù hợp để tạo ra các thiết kế logo nữ tính hiện đại tùy chỉnh. Kiểu chữ Qellia cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các ngôn ngữ như: Đan Mạch, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Đức (Thụy Sĩ), Na Uy Bokmål, Na Uy Nynorsk, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đức Thụy Sĩ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó hiện đại, hoài cổ và sang trọng cho dự án tiếp theo của mình, Qellia là phông chữ dành cho bạn.

Link tải font Việt hóa Qellia

Nếu không thấy link hãy tắt trình chặn quảng cáo nhé, Cảm ơn bạn!

Nếu font hữu dụng đừng quên đánh giá sao cho ad cuối bài để thêm động lực Vh font nhé.

Lưu ý sử dụng phông chữ miễn phí chia sẻ từ FontZin

  • Font chỉ sử dụng mục đích cá nhân và phi thương mại
  • Vui lòng tôn trọng quy tắc Team Fz – share link hoặc làm payment vui lòng để lại link bài viết này, cám ơn!
4.8/5 - (20 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác