FontZin hân hạnh giới thiệu bộ 5 font Việt hóa hoàn toàn mới dành riêng cho chủ đề Halloween, mang đến cho bạn những lựa chọn độc đáo và ấn tượng để trang trí cho Lễ hội hóa trang 2024 sắp tới!

Giới thiệu bộ 5 Font Halloween Việt hóa

Font việt hóa halloween morning

Trong bộ 5 font việt hóa dành cho chủ đề Lễ hội Halloween năm nay của FontZin, các font chữ được lựa chọn kỹ lưỡng và làm lại dấu so với thiết kế gốc của nhà phát hành. Tất cả font đều được các Designer chia sẻ trên trang dafont.com miễn phí với mục đích sử dụng cá nhân.

Điểm nổi bật:

  • Thiết kế tỉ mỉ: Tất cả các font chữ đều được vẽ lại dấu Tiếng Việt một cách tỉ mỉ để đảm bảo sự hài hòa và phù hợp với phong cách font chữ gốc.
  • Kiểu chữ đa dạng: Bộ font bao gồm nhiều kiểu chữ đẹp mắt, từ thanh lịch đến cá tính, đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo của bạn.
  • Ký tự phong phú: Nhiều font được trang bị các ký tự đặc biệt và quy tắc gõ đơn giản (1, 2, 3…), giúp bạn dễ dàng tạo ra những nội dung độc đáo và ấn tượng và giúp bạn sử dụng dễ dàng trên các phần mềm thiết kế dành cho điện thoại.
  • Mục đích sử dụng: Font chữ được thiết kế dành riêng cho mục đích cá nhân, mang đến cho bạn sự sáng tạo và cá tính trong các thiết kế của mình.

Danh Sách 5 Font Việt hóa Halloween

5 Font Halloween Việt hóa này sẽ có nhiều kiểu chữ đẹp, các ký tự đẹp thay thế, ký tự máu chảy trong phông chữ và rất phù hợp chủ đề Lễ hội hóa trang năm nay.

1. Font chữ Việt hóa Halloween Horrors có kiểu chữ đẹp đơn giản

Font halloween việt hóa 2023

Phông chữ này được thiết kế bởi HawPixel nét chữ đẹp có sự phá cách nhẹ nhà tạo cảm giác rất dễ nhìn. Khi tiến hành Việt hóa Font, FzTeam đã có gắng tạo bộ dấu mới giữ được đặc trưng của các nét chữ.

Đây là một bộ font chữ tiếng Việt đẹp có thể sử dụng để làm title cho website vào những ngày diễn ra lễ hội halloween hoặc sử dụng nó để thiết kế các bài quảng cáo, bài viết trên các trang mạng xã hội.

Hình ảnh các ký tự được Việt hóa trong Font

Dưới đây là hình ảnh ký tự cơ bản, ký tự tiếng Việt, và một số ký tự chủ đề admin thêm vào (sử dụng từ: a 1 – 8)

Font việt hóa halloween morrors 2023

2. Font Việt hóa Halloween Mornings:

Halloween Morning thiết kế bởi Woodcutter, kiểu font chữ này được rất nhiều người sử dụng làm font chủ đạo cho các thiết kế chủ đề Halloween mang phong cách Kinh dị. Các chữ cái trong font được phá các bằng việc mô phỏng giọt máu chảy, tạo hiệu ứng thị giác rất bắt mắt và gắt.

Font việt hóa halloween morning

Các ký tự đẹp được Việt hóa trong font Halloween Mornings

Hãy quan sát bộ dấu trong bảng chữ cái tiếng Việt, bạn sẽ thấy sự tỉ mỉ và cận thận trong việc Việt hóa Font chữ của Đức Thủy.

Ký tự đẹp trong font việt hóa halloween morning
Font chữ tiếng việt đẹp chủ đề halloween

Lưu ý: Font share chỉ sử dụng cho các dự án cá nhân, nếu bạn làm thương mại vui lòng mua font theo thông tin link gốc bên dưới để ủng hộ tác giả nhé.

Đừng Quên đánh giá sao cho ad ở cuối bài, mỗi cử chỉ đánh giá của bạn là động lực lớn giúp TeamFz có tinh thần sưu tầm và Việt hóa những font chữ đẹp hơn, chất lượng hơn.

3. Font chữ Tiếng Việt đẹp Blackletter 1 dạng Gothic

Đa phần mọi người đều hướng đến những font chữ tiếng Việt miễn phí có các họa tiết kinh dị hoặc đặc trưng để dùng có các thiết kế trong ngày Lễ hội hóa trang. Tuy nhiên Font dạng Gothic cũng là một lựa chọn không tồi cho chủ đề này.

Dưới đây là Font Việt hóa Blackletter được thiết kế bởi Medieval, phông chữ này được FZ Việt hóa rất chỉn chu bạn có thể trải nghiệm bằng các hình ảnh bên dưới để xem nó có phù hợp với chủ đề Halloween không nhé.

Toàn bộ thông tin về bảng chữ cái tiếng Việt được thể hiện qua hình ảnh bên dưới. Các chữ cái dạng gothic này thường được ứng dụng nhiều trong các thiết kế phong cách phương Tây. Nên ad đưa vào danh sách này nhằm tăng sự phonng phú về nguồn font cũng như giúp bạn có nhiều ý tưởng hợp trong design.

Font chữ tiếng việt đẹp blackletter
Đừng Quên đánh giá sao cho ad ở cuối bài viết nhé. Nếu bạn có nhu cầu Việt hóa font vui lòng Liên hệ Ad qua Zalo: 0911759995 nha.

4. Gypy Curs: font kinh dị cho thiết kế Halloween

Phông chữ được design và phát hành bởi Chad savage, font chữ có phong cách riêng với các đường kéo dài và nhỏ dần từ trên xuống dưới hoặc nhọn hai đầu. Ngoài ra bộ ký tự của Gypy Curs còn mang chất riêng của tác giả.

Font gypsy curse việt hóa
Font Gypsy Curse Việt hóa

Dưới đây là hình ảnh thể hiện các ký tự trong bảng chữ cái và ký tự Tiếng Việt trong font Việt hóa.

Số và cá ký tự latin đẹp trong font chữ halloween
Số và cá ký tự latin đẹp trong font chữ halloween
Các ký tự thường latin đẹp trong font
các ký tự thường latin đẹp trong font
So và cá ký tự khác đẹp trong font
So và cá ký tự khác đẹp trong font

Font Gypsy Curse Việt hóa có thể dùng cho mục đích thương mại tuy nhiên bạn cần liên hệ nhà thiết kế bộ font này và cho họ biết bạn ứng dụng nó vào sản phẩm nào.

5. The Halloween Font chữ Việt hóa có 4 kiểu chữ đẹp và độc đáo

Font Thiết kế bởi Nox Studio và do Admin Đức Thủy Việt hóa, font sau khi xuất bản đã được thêm cách gõ và sử dụng dễ dàng trên các app thiết kế bằng điện thoại.

Phông chữ halloween việt hóa
Phông chữ Halloween Việt hóa
Font halloween việt hóa ký tự đẹp
Font The Halloween Việt hóa

Bộ font này có 4 kiểu chữ đẹp: kiểu chữ thường đơn giản và 3 kiểu có họa tiết phù hợp với chủ đề Lễ hội hóa trang. Bạn có thể xem qua những hình ảnh bên dưới để hình dung về font chữ việt hóa The halloween này nhé.

Kiểu chữ in hoa và ký tự đã việt hóa
Kiểu chữ in hoa và các ký tự đã việt hóa
Kiểu chữ thường đẹp và đã việt hóa full
Kiểu chữ thường đẹp và đã Việt hóa full
2 bộ ký tự đẹp khác trong phông chữ
2 bộ ký tự đẹp khác trong phông chữ, thêm 2 dấu __ trước và sau chữ thường để hiển thị

Bộ font chữ này admin đã thêm quy tắc gõ, hỗ trợ cho cả các ứng dụng trên điện thoại để dùng các kiểu chữ đẹp khác trong font hãy thêm 2 dấu gạch chân (_ _) liên tiếp trước hoặc sau mỗi chữ cái thường để hiển thị nhé.

Câu hỏi liên quan đến font chữ việt hóa

Font Việt hóa có được dùng làm thương mại không?

Không, tất cả font Việt hóa trong bài viết này FontZin chỉ share với mục đích sử dụng cá nhân. Việc sử dụng font cho các dự án thương mại bạn cần thông qua sự đồng ý của các designer thiết kế ra bộ font đó. Trong thông tin mỗi font admin có ghi rõ link của design thiết kế.

Font hỗ trợ các ứng dụng trên điện thoại không?

Có, tất cả đều hỗ trợ cho các trình thiết kế trên điện thoại. Bạn có thể add font vào các ứng dụng đó theo cách mà nhà phát hành ứng dụng hướng dẫn.

4.8/5 - (19 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác