Font Serif Việt Hóa đẹp Druzhok phong cách độc đáo, sáng tạo, tinh tế và rất hiện đại. Font chữ này có nhiều kí tự thay thế tích hợp liga, opentype. Là một phông chữ miễn phí được phân phối theo giấy phép Creative Commons cho sử dụng thương mại và cá nhân.

Font serif việt hóa
Font serif việt hóa

Font thiết kế bởi Vlada Oleynik và được admin Đức Thủy Việt hóa, kerning lại phần Tiếng Việt chuẩn theo bản gốc. Font chữ serif việt hóa Druzhok một lựa chọn hoàn hảo cho những dự án sáng tạo của bạn

Font Serif Việt Hóa đẹp Druzhok thích hợp với nhiều dự án.

Font serif Việt hóa Druzhok được chọn làm lựa chọn hàng đầu cho các dự án sáng tạo, đặc biệt là trong việc tạo logo và nhận diện thương hiệu. Với đường nét độc đáo, tinh tế, sắc sảo và hiện đại, Druzhok không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, mà còn tạo ra sự chuyên nghiệp cho mọi thương hiệu.

Font serif việt hóa đẹp druzhok
Font Serif Việt Hóa đẹp Druzhok

Druzhok không chỉ là một phông chữ chữ đẹp, mà còn là một sự kết tinh nghệ thuật thiết kế chữ. Với nhiều ký tự thay thế và liên kết thẩm mỹ, bạn có thể tạo ra những tựa đề độc đáo và phong cách riêng biệt. Tận dụng sức mạnh của font chữ này để thể hiện cái tôi của bạn trong từng dự án.

Font chữ việt hóa druzhok
Font chữ Việt hóa Druzhok

Ứng dụng Font chữ serif việt hóa Druzhok vào thiết kế.

Font serif đẹp druzhok việt hóa
Font serif đẹp Druzhok việt hóa

Druzhok là lựa chọn lý tưởng cho thiết kế biên tập tinh tế, tạp chí phụ nữ, nhãn hiệu cửa hàng thời trang, thương hiệu mỹ phẩm, quảng cáo thời trang, nhãn hiệu cho phòng trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng.

Font thiết kế tiêu đề
Font Thiết kế tiêu đề

Ngoài ra Font Việt hóa Druzhok còn phù hợp các lĩnh vực lịch sử và kiến trúc, thiết kế văn phòng phẩm, thiết kế blog, thiết kế quảng cáo hiện đại, thiết kế thẻ mời, trích dẫn nghệ thuật, trang trí nhà cửa, tiêu đề sách/ bìa sách, sự kiện đặc biệt và nhiều ứng dụng khác.

Hình ảnh giới thiệu Font việt hóa Druzhok.

Đừng ngần ngại đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới với Druzhok – font chữ serif việt hóa đẹp đẽ và sáng tạo! Mời bạn tham khảo hình ảnh được thiết kế từ Font chữ đẹp Việt hóa Druzhok.

Font chữ thiết kế thời trang
Font chữ thiết kế thời trang
Font thiết kế thiệp mời
Font thiết kế thiệp mời
Font serif đẹp druzhok việt hóa
Font serif đẹp Druzhok việt hóa
Font chữ thiết kế thời trang
Font chữ thiết kế thời trang
Font thiết kế tiêu đề
Font Thiết kế tiêu đề

Danh sách glyphs trong font Druzhok

Danh sách chữ cái Latin, tiếng Việt và số bao gồm: Glyphs trong font demo

Xem thêm các Font serif tương tự.

  • Font Serif Việt Hóa Nyght Full 10 Style đậm chất cổ điển và thanh lịch là sự kết hợp hoàn hảo giữa đường cong mềm mại và nét sắc nhọn của serif, dấu tiếng Việt đẹp, chuẩn.
Font serif việt hóa nyght full 10 style
Phông chữ tiếng việt dxdynamix
Phông chữ tiếng Việt DxDynamix

Tạm kết

Druzhok không chỉ giới hạn trong các dự án thiết kế, mà còn mở rộng đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ thiết kế blog đến nhãn hiệu cửa hàng thời trang, từ trang trí nhà cửa đến trích dẫn nghệ thuật, font này linh hoạt và đa dạng, làm nổi bật mọi ý tưởng trong các sự kiện đặc biệt và nhiều ứng dụng khác.

Lưu ý: Phông chữ này được phân phối theo giấy phép Creative Commons. Miễn phí cho sử dụng thương mại và cá nhân. Xem thêm yêu cầu từ tác giả Vlada Oleynik theo link này.

Nếu font đẹp và hưu ích hãy đánh giá sao bên dưới giúp tạo động lực cho admin tìm và việt hóa nhiều font đẹp hơn bạn nhé.

Bạn có nhu cầu Việt hóa font hoặc thiết kế font chữ hãy liên hệ ngay Admin Đức Thủy Zalo: 0911759995. Chi phí việt hóa chỉ từ 80K/Font, thiết kế chỉnh sửa theo yêu cầu chỉ từ 1tr/font.

4.7/5 - (16 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác