Đối với những người yêu thích sự chỉn chu của từng con chữ thì không thể thiếu những Font Viết tay Việt hóa như font Monttrela dưới đây.

Font Việt hóa Monttrela thực sự là một siêu phẩm trong các font viết tay Việt hóa, bạn hãy xem những demo dưới đây và tải về trải nghiệm nhé.

Giới thiệu Font Việt hóa Monttrela

Font monttrela việt hóa
Font Monttrela Việt hóa
  • Monttrela là một phông chữ viết tay và script mang phong cách thời trang cao cấp và tuyệt đẹp. Sự mềm mại và phóng khoáng của phông chữ này làm cho nó trông tự nhiên, sang trọng, hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào cần đến chữ viết tay.
  • Monttrela ứng dụng cho các dự án xây dựng thương hiệu, logo, thiết kế thiệp đám cưới, bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo, bao bì sản phẩm, thiết kế sản phẩm, nhãn, nhiếp ảnh, thư mời, văn phòng phẩm …

Điểm đặc biệt font viết tay Monttrela Việt hóa

Font monttrela việt hóa
Font Monttrela việt hóa
  • Thứ nhất: Bộ dấu được Fz Team vẽ bằng tay sau đó scan cẩn thận vào cho vào font chữ cho nên khi nhìn Tiếng Việt với font Monttrela Việt hóa sẽ đẹp tự nhiên và chuẩn phong cách chữ Việt Hơn.
  • Thứ hai: FontZin đã tinh chỉnh lại metrics một số ký tự như: t, đ, Đ để phù hợp với phong cách bỏ dấu của Fz Team.
  • Thứ ba: Font Việt hóa hoàn chỉnh được Kerning lại 100% nhằm đem lại hiệu quả trong việc autotype, giúp bạn làm việc nhanh hơn với con chữ mà không cần căn chỉnh lại khoảng cách….

Hình ảnh demo do Fz Team thực hiện

Một số hình ảnh Demo font được thành viên FontZin thiết kế khi font được chia sẻ.

5/5 - (14 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác