Xin chào bạn, bài viết này mình giới thiệu phiên bản Font thư pháp Việt hóa Mustang có nhiều thay đổi so vơi font Ông Đồ Trẻ do UTM chia sẻ. Mustang được thiết kế bởi Robert Arnow vào những năm 2010, có phong cách thư pháp Phương Đông đặc trưng.

Giới thiệu Font thư pháp việt hóa Mustang

Font thư pháp việt hóa mustang
Font thư pháp việt hóa mustang

Đây là dạng font brush được tạo nên từ nét cọ cứng truyền thống, mang đậm nét calligraphy Á Đông mà tác giả cho biết đã có cảm hứng từ lúc còn đi học!

Mustang Việt hóa có những điểm mới

  • Team Fontzin đã quyết định làm mới lại bộ font này với 1 phong cách khác, bằng cách vẽ mới lại bộ dấu và xoay ngược glyph về -20° cho phù hợp tiếng Việt hơn. Giúp các bạn có thêm lựa chọn khi design những bức ảnh mang màu cổ điển với những đường nét trung thực.
  • Ngoài ra team còn add thêm style của font Stressbrush có cùng nhà thiết kế vào font để các bạn sử dụng như glyph thông thường.

Với những điểm trên hi vọng font Mustang phiên bản mới này hữu ích với bạn.

Link download font việt hóa miễn phí

Lưu ý: Font Việt hóa chỉ được phép sử dụng với mục đích cá nhân và phi thương mại. Và đừng quên ủng hộ tác giả nếu bạn sử dụng với mục đích khác.

P/s: Đây là phiên bản remake font đầu tiên của team, mong nhận thật nhiều ý kiến đóng góp cả nhà để team hoàn thiện những lần remake font tiếp theo trong tương lai!

5/5 - (7 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác