Font game việt hóa (Gaming Font) là một loại phông chữ được thiết kế đặc biệt cho các trò chơi điện tử. Phông chữ này thường được sử dụng để tạo ra các đồ họa và chữ viết trong các trò chơi, từ các tiêu đề đến các nút chức năng và thông báo.

Font game việt hóa
Font game việt hóa

Font game việt hóa là những font quốc tế phù hợp các chủ đề game được chỉnh sửa và thêm tiếng Việt. Một ấn phẩm game tuyệt vời nếu thiếu những font chữ đẹp về game để thiết kế các hình ảnh cho landingpage game, quảng cáo, banner, sự kiện… hay đơn giản bài post lên group fanpage thì trò chơi đó cũng sẽ trở nên bình thường trong mắt game thủ.

Danh sách Font Game Việt hóa bởi FontZin.

Nhận thấy nhu cầu càng nhiều của các nhà phát hành game về các loại font chữ dành cho game nên FZ đã Việt hóa và tùy biến một số font chữ cho phù hợp với mục đích sử dụng của nó khi khoác lên ngôn ngữ Tiếng Việt. Font dành cho cách thể loại game tiên hiệp, font game kiếm hiệp, font game hiện đại.

1. Font game Việt hóa Martyric và thiết kế thêm các glyph mới.

Bộ font này đã được rất nhiều nhà cung cấp game sử dụng làm quảng cáo và banner. Font phù hợp với các thể là game kiếm hiệp hoặc game hiện đại. Bộ font có phong cách kịch tính gây cảm giác mạnh mẽ khi nhìn vào ấn phẩm.

Lưu ý: Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại

2. Font Thư Pháp Game miễn phí HYDHMX.

Font game kiếm hiệp việt hóa
Font thư pháp Game kiếm hiệp Việt hóa

Đây là một bộ font thư pháp trung Quốc, font chỉ bao gồm các ký tự latin dấu và Số. Với phong cách Brush mạnh mẽ, cá tính, chữ tối ưu cho các content về game.

Font game việt hóa miễn phí
Font Game việt hóa miễn phí

Lưu ý: Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại

3. Font Việt Hóa Squid Game Full 2 Version

Font việt hóa squid game
Font Việt Hóa Squid Game

Font Việt hóa Squid Game là một bộ font đặc biệt, bộ font hưởng ứng với bộ Phim đình đám trò chơi con mực. Font viêt hóa được thực hiện bởi FontZin có sự góp mặt của 2 admin: Giang và Hiếu

4. Font việt hóa LongBeach

Bộ font này thuộc thể loại font handbrush Nét chữ phóng khoáng, kết cấu liền mạch nên rất phù hợp làm các dạng title giới thiệu trong game.

5+ font game việt hóa bởi fontzin - 7

5. Font game Việt hóa Sicka và vẽ thêm Glyphs

Font sicka more
Font Sicka More

Bộ font này được mình mod từ Font Sicka More và Last Paradisa. Các ký tự được cân chỉnh lại để thể hiện tốt cho nội dung Tiếng Việt. Bộ font được Mods lại dựa trên bản chia sẻ miễn phí từ dafont vì vậy các bạn chỉ nên sử dụng với mục đích cá nhân và không làm thương mại dưới hình thức nào.

5/5 - (12 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác