Ngoài những bộ font Việt hóa xưa đã được fontzin Việt hóa chia sẻ tới cộng đồng như: 20 Font Hoài Cổ Sài Gòn Xưa Việt Hóa và bộ 10 Font Sài gòn Xưa được thiết kế bởi Admin Thái Hiếu.

Hôm nay FontZin tiếp tục chia sẻ với bạn 2 font Việt hóa với cách bỏ dấu Tiếng Việt theo phong cách hoài cổ.

Font việt hóa xưa
Font việt hóa xưa

Nhìn vào “Font chữ kiểu Sài Gòn Xưa”, người ta không chỉ nhớ về những con đường ngổn ngang, những góc phố hồi tưởng mà còn đắm chìm trong những câu chuyện ngày xưa. Nét chữ mang đến sự ấm áp, gần gũi, như một cuộc hội ngộ với những ký ức. Đây không chỉ là một kiểu chữ, là cầu nối giữa thế hệ hiện tại và những kí ức ngày xưa.

1. Font Việt hóa Electrasonic

Electrasonic là một kiểu chữ kết nối neon tinh tế, mang đến cho văn bản một vẻ đẹp độc đáo và hiện đại. Với đường nét mềm mại kết hợp đường thẳng, Electrasonic tạo ra sự liên kết linh hoạt giữa các ký tự, tạo nên một cảm giác đồng nhất và sinh động.

Kiểu chữ này không chỉ là một phương tiện để truyền đạt thông điệp, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là khi sử dụng ánh sáng neon để làm nổi bật. Electrasonic không chỉ là một phông chữ, mà là một trải nghiệm thị giác độc đáo, là sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và quyến rũ cổ điển.

Font việt hóa electrasonic
Kí tự trong Font Việt hóa Electrasonic

Với các đường cong nhẹ nhàng và nét chữ tương đối cân đối, Electrasonic là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án thiết kế yêu cầu sự sáng tạo và độ nổi bật. Tính tương tác giữa các ký tự tạo nên một bản thiết kế chữ độc đáo, làm nổi bật sự chuyên nghiệp và sáng tạo.

Không chỉ là một kiểu chữ thông thường, Electrasonic là ngôn ngữ đồ họa, biểu hiện của sự sáng tạo và cái mới lạ. Sự kết hợp giữa vẻ ngoại hình hiện đại và độ tinh tế của Electrasonic tạo ra một trải nghiệm thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Lưu ý:

  • FontZin chia sẻ với mục đích sử dụng cá nhân, với các mục đích thương mại, quảng cáo vui lòng mua bản quyền từ tác giả.
  • FontZin không bán font, không giữ bất cứ bản quyền và không cấp phép cho bất cứ giấy phép nào cho bộ font chữ này.

2. Font Serif Việt hóa ExtraOld

Font serif việt hóa extraold
Kí tự Font Serif Việt hóa ExtraOld

Extra Old là một kiểu chữ serif mang tính cổ điển. Với đường nét đậm và dấu chấm nhỏ, họ chữ cổ điển này là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiêu đề, tạo ấn tượng mạnh với người đọc. Hãy sử dụng Extra Old cho logo truyền thống nó sẽ rất phù hợp. Mans Greback thiết kế bộ phông chữ này với sự tinh tế và tỉ mỉ, kiểu chữ này có vẻ ngoại hình lý tưởng của một logo cổ điển nhưng lại phù hợp với bối cảnh hiện đại.

Lưu ý rằng: bạn chỉ được sử dụng cho các dự án cá nhân, mua font ở đây trước khi dùng cho các mục đích thương mại.

Xem thêm các bộ font Sài Gòn Xưa việt hóa và thiết kế bởi FontZin

Nếu bạn quan tâm đến các kiểu font chữ Sài Gòn Xưa có thể xem thêm 2 font ở bên dưới nhé.

  1. Full Free 10 Font Sài Gòn Xưa miễn phí thương mại
Full free 10 font sài gòn xưa
Full Free 10 Font sài Gòn Xưa

Tải full 10 Bộ Font Sài Gòn Xưa Thiết kế bởi FontZin

  1. Bộ 20 Font Việt hóa Sài Gòn Xưa
Font sài gòn xưa việt hóa
Font Sài Gòn Xưa Việt hóa

Font Việt hóa bởi Admin Thái Hiếu và miễn phí sử dụng với mục đích cá nhân

Tải full 20 Bộ Font Sài Gòn Xưa Việt hóa bởi FontZin

5/5 - (4 bình chọn)

Liên hệ

Xem thêm font việt hóa khác