Gaming Font là một loại phông chữ được thiết kế đặc biệt cho các trò chơi điện tử. Phông chữ này thường được sử dụng để tạo ra các đồ họa và chữ viết trong các trò chơi, từ các tiêu đề đến các nút chức năng và thông báo.

Font game việt hóa là những font quốc tế phù hợp các chủ đề game được chỉnh sửa và thêm tiếng Việt vào.

Font Game Kiếm Hiệp
Font game kiếm hiệp bộ font kết hợp thư pháp việt của nhiều thư pháp gia

Một ấn phẩm game tuyệt vời nếu thiếu những font chữ đẹp về game để thiết kế các hình ảnh cho landingpage game, quảng cáo, banner, sự kiện… hay đơn giản bài post lên group fanpage thì trò chơi đó cũng sẽ trở nên bình thường trong mắt game thủ.

Nhận thấy nhu cầu càng nhiều của các nhà phát hành game về các loại font chữ dành cho game nên FZ đã Việt hóa và tùy biến một số font chữ cho phù hợp với mục đích sử dụng của nó khi khoác lên ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tổng hợp về font làm game mà FontZin đã thiết kế và Việt hóa.

Font dành cho cách thể loại game tiên hiệp, font game kiếm hiệp, font game hiện đại.

Font Games Kiếm Hiệp
Font games kiếm hiệp Fz TpGame

1. Font game Việt hóa Martyric và thiết kế thêm các glyph mới.

Bộ font này đã được rất nhiều nhà cung cấp game sử dụng làm quảng cáo và banner.

Font phù hợp với các thể là game kiếm hiệp hoặc game hiện đại. Bộ font có phong cách kịch tính gây cảm giác mạnh mẽ khi nhìn vào ấn phẩm.

Liên hệ ADMIN để trả phí bản Việt hóa font này nhé.

2. Font Fz Thư Pháp được FontZin thiết kế dựa trên các nét cọ cứng của chữ Hán.

Hiện Fz thư pháp đã được rất nhiều nhà phát hành game như: VNG, VTC, Soha ..vv.. sử dụng để làm font cho các ẩn phẩm về game của họ.

Đơn cử như CMN một nhà phát hành game mới, đã đầu tư rất nhiều về các con game mới phát hành. Trong đó có sử dụng font của Fz để làm font chính cho các sản phẩm của họ.

5/5 - (7 bình chọn)

Xem Font Việt hóa khác